⚡8 Lần Rắn Hổ Mang Đột Nhập Nhà Dân Gây Ám Ảnh Nhất

⚡8 Lần Rắn Hổ Mang Đột Nhập Nhà Dân Gây Ám Ảnh Nhất


2280425 , 4.44 , #Lần #Rắn #Hổ #Mang #Đột #Nhập #Nhà #Dân #Gây #Ám #Ảnh #Nhất

Chào mừng bạn đến với kênh KHOA HỌC KHÁM PHÁ, cộng đồng những người yêu thích khám phá thiên nhiên, khám phá động vật…
Video ngày hôm nay của chúng ta là: ⚡8 Lần Rắn Hổ Mang Đột Nhập Nhà Dân Gây Ám Ảnh Nhất
1. Hổ mang chúa đột nhập nhà dân ở Thái Lan

Hổ mang chúa nổi tiếng là một trong những loài rắn độc nhất thế giới, nọc độc của chúng có thể giết chết con người chỉ trong thời gian ngắn ngủi. Vì thế việc rắn hổ mang chúa đột nhập vào nhà dân là vô cùng nguy hiểm.
Và cảm giác của bạn thế nào nếu thấy “bé na” dài 4m đang tung tăng bơi trong nhà sau trận mưa lớn? Mình thì chắc hét thất thanh rồi bỏ chạy mất.
Vâng, khoảnh khắc con rắn hổ mang chúa bơi dưới nền nhà ngập nước đã được ghi lại tại một nhà dân ở Thái Lan.
Trong clip, con rắn hổ mang chúa dài khoảng 4,3 mét chui ra từ gầm bàn, đang uyển chuyển bơi dưới nền nhà. Lúc này, chủ nhân của ngôi nhà đang ngồi trên ghế sofa được kê lên cao ở góc phòng, cách con rắn hổ mang chúa chỉ vài mét. Cô sợ hãi nhìn theo con vật cho đến khi nó rời khỏi ngôi nhà.
Được biết, con rắn hổ mang xuất hiện ngay sau một trận mưa lớn.
Các bạn biết không, nọc độc của loài rắn này chủ yếu tác động đến thần kinh (tấn công hệ thần kinh trung ương của nạn nhân và ngay lập tức gây đau dữ đội, mờ mắt, chóng mặt, buồn ngủ và cuối cùng là mất cảm giác và tử vong). Mọi người nhớ kiểm tra nhà cửa, nhất là lúc trời mưa xong để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình mình nhé.
Tiếp theo chúng ta sẽ đến với “bé na” với cách đu mình vào nhà độc đáo nhé.

2. Hổ mang chúa đột nhập nhà dân ở Ấn Độ

Vâng, có vẻ loài rắn này khá thích đột nhập vào khu vực sinh sống của con người các bạn nhỉ.
Mới đây một con rắn hổ mang chúa đã bạo gan đột nhập nhà dân ở ngôi làng Khandabuda, miền đông Ấn Độ để kiếm ăn vì quá đói. Sự xuất hiện của vị khách không mời mà đến khiến cho người dân trong ngôi làng hoang mang, sợ hãi. Con vật kịch độc được phát hiện trên một ngọn cây và đang tìm cách đột nhập nhà dân từ trên cao.
Thật may mắn là con rắn hổ mang chúa này chưa kịp làm hại đến ai. Sau khi nhận được điện báo, một đội cứu hộ từ tổ chức bảo tồn động vật địa phương đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Con rắn khổng lồ nhanh chóng bị tóm gọn và được chuyển tới Vườn Quốc gia ở bang Odisha, nơi nó được thả tự do trong một cánh rừng cách xa khu dân cư.
Nếu nhà các bạn có cành cây xà vào nhà hoặc bờ tường thì nhớ chặt bỏ đi nhé. Để không tạo cơ hội cho những loài động vật nguy hiểm như vậy vào được nhà của chúng ta nhé.
Và tiếp theo chúng ta sẽ cùng chứng kiến xem chú hổ mang chúa 4m bò vào nhà dân bằng cách nào nhé

Group Facebook:
Mỗi ngày sẽ là một món ăn tinh thần cho các fan, cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ

Nguồn: https://game5s.net/

Viết một bình luận