9Shot – Game Bắn Súng Canh Tọa Độ Trên Mobile

9Shot – Game bắn súng canh tọa độ trên hai nền tảng Android, iOS theo phong cách Xì – Teen, đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào tháng 9 năm 2015. Trò chơi được giới chuyên môn đánh giá cao bởi chất lượng hình ảnh cũng như nội dung cốt truyện, lối chơi linh hoạt, bản đồ phong phú, Pk tá lả cuồng nhiệt,….Chúng ta cùng điểm qua một số nét chính của trò chơi.

Nhân vật trong game được tạo hình theo phong cách chi bi dễ thương, dựa theo các nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong thế giới truyện Anime, Manga, Người chơi có thể biến hình, nhập vai các siêu anh hùng để thực hiện một hành trình vĩ đại – Cứu thế giới.

9Shot có hệ thống bản đồ phong phú, game thủ tha hồ khám phá. Lối chơi rất đơn giản điều khiển trực tiếp bằng các chạm vuốt, gặp đâu bắn đấy. Ngoài ra, game trang bị cho người chơi hệ thống vũ khí đa dạng – nhiều loại súng khác, hỏa lực khác nhau,…đao kiếm,…

Dù được xây dựng trên nền tảng 2D để đảm bảo các điện thoại cấu hình thấp vẫn có thể chơi được, nhưng game vẫn mang đến cho người chơi những hình ảnh đẹp mắt – các chiêu Nộ khí hoành tráng, gây cấn, mãn nhãn. Game xây dựng khá nhiều tính năng thi đấu như: 1vs1, 2vs2, 3vs3, 4vs4 và kể cả Guild vs Guild cho phép người chơi thoải mái thử sức và thể hiện khả năng của mình.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của các nữ game thủ – Trò chơi xây dựng hệ thống thú nuôi ( pet ) cho phép chiêu mộ khá nhiều “thú cưng” từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Nuôi thú cưng là một tính năng hấp dẫn khó có thể bỏ qua, người chơi có thể mang thú cưng cùng tham gia chiến đấu, hoặc sai thú cưng đi tìm báu vật (tầm bảo) để có được những item quý hiếm.

Tải Game 9Shot Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại

Đặc biệt, với các hệ thống hỗ trợ cộng đồng, người chơi có thể giúp đỡ bạn bè đề cùng vượt ải, hay:  Kết hôn, Chiến Guild, đấu liên server,…Với tính năng loạn đấu cho phép người chơi Pk loạn đả, chiến đấu cuồng nhiệt – gặp phát bắn luôn..

Bạn có thể tải trò chơi 9Shot hoàn toàn Miễn Phí về điện thoại trên website Game5s.net và trải nghiệm những trận chiến khốc liệt, hấp dẫn. Lưu ý: đây là một trò chơi có sức gây nghiện rất cao, vì thế bạn hãy kiểm soát thời gian sao cho nó mang đến thời gian giải trí bổ ích nhé!

Viết một bình luận