Ai Là Triệu Phú 2016 – ALTP

Ngày nay, trò chơi Ai Là Triệu Phú đã trở nên quá quen thuộc đối với tất cả mọi người dân Việt Nam bởi đây là một trò chơi giải trí trí tuệ nổi tiếng trên truyền hình và đã được nhiều tác giả Game chuyển thể thành trò chơi trên mobile và đã thu hút được đông đảo Game Thủ Việt hưởng ứng nhiệt tình. Ai Là Triệu Phú 2016 – ALTP là một phiên bản MỚI NHẤT 2016 và được update lên từ phiên bản “Ai la trieu phu 2015 – ALTP 2015”. Để Biết được những thay đổi của phiên bản mới này có gì hấp dẫn hơn phiên bản trước thì các bạn hãy tải game về máy để chơi và cảm nhận nhé!

Game Ai Là Triệu Phú 2016 – ALTP

Trước tiên, khi tham gia vào tựa game hấp dẫn này các bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm ngẫu nhiên và khách quan. Mỗi câu hỏi có 4 phương án lựa chọn và độ khó sẽ tăng dần qua các câu. Mỗi câu hỏi bạn phải trả lời trong một thời gian giới hạn nhất định, trả lời càng nhanh và chính xác thì sẽ được nhiều tiền thưởng. Tuy nhiên, khi gặp phải những câu hỏi mà cảm thấy bí chưa có câu trả lời hoặc các bạn không tự tin đối với đáp án mà các bạn sẽ đưa ra thì các bạn có thể sử dụng những quyền trợ giúp mà chương trình cho phép như: lựa chọn 50/50, hỏi ý kiến khán giả, gọi điện thoại cho người thân và thay đổi câu hỏi khác.

Nếu các bạn có thể trả lời được hết tất cả những câu hỏi của chương trình thì các bạn sẽ nhận được những phần thưởng cực khủng. Rất khó phải không các Bạn? Tuy nhiên các bạn cũng không nên nản lòng mà hãy cố gắng trả lời tốt những câu hỏi trong trò chơi và chắc chắn các bạn sẽ nhận được rất nhiều niềm vui sướng.

Tải Game Ai Là Triệu Phú 2016 – ALTP MỚI NHẤT 2016

Phiên bản mới này có thiết kế giao diện đồ họa HD tuyệt đẹp, với những hình ảnh đẹp bắt mắt, hệ thống âm thanh sống động trung thực cùng với ngân hàng câu hỏi đồ sộ với hơn 50.000 câu hỏi được chọn lọc kỹ càng hoàn toàn mới, chính xác và thời sự sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm cảm giác hồi hộp và kịch tính trong từng giây, từng phút trong từng câu hỏi.

Đây là một game Free số 1 Việt Nam, Phiên bản mới này được Update thêm 10000 câu hỏi phù hợp với năm 2016 …….UPDATE bảng xếp hạng online chuẩn và MIỄN PHÍ 100%, không SMS, không nạp xu, không Thu phí, cài một lần và chơi mãi mãi.

Chúc các bạn chơi Game vui vẻ!

Viết một bình luận