Bá Tam Quốc – gMO Chiến Thuật Chất Lượng

Nếu bạn yêu thích thể loại game chiến thuật sáng tạo, hay đơn giản chỉ là Fans hâm mộ Tam Quốc thì hãy nhanh tay tải trò chơi Bá Tam Quốc hoàn toàn MIỄN PHÍ tại website Game5s.net để có thêm một trải nghiệm hoàn toàn mới, độc đáo, thú vị nhé!

Tải Game Bá Tam Quốc Cho Điện Thoại Android, IOS Miễn Phí

Bá Tam Quốc là một game hành động chiến thuật thế hệ mới, được giới thiệu bởi nhà phát triển MCCorp vào ngày 23 tháng 09 năm 2015. Hiện tại, game hỗ trợ hai nền tảng di động Android và iOS. Theo giới chuyên môn và cộng đồng game thủ Việt thì đây là một tựa game mang nhiều tính năng hấp dẫn: Hệ thống Quân đoàn đặc sắc – Cùng nhau xây dựng đế chế hùng mạnh, Hệ thống PVP đa dạng, Hệ thống Trận pháp mê hoặc, Hệ thống Tháp thí luyện – vô vàn thử thách chờ đợi…

Khi khởi động game, thì cảm nhận đầu tiên mang đến cho game thủ đó là: Giao diện trong game được thiết kế khá thông minh, dễ bao quát trận địa giúp cho game thủ dễ dàng thao tác mà không làm vướng đi tầm nhìn, một giao diện đẹp, bắt mắt, khung cảnh có chiều sâu dưới nền tảng đồ họa 3D công phu. Ngoài ra, hiệu ứng hình ảnh sống động, âm thanh có tiếu tấu nhanh phản ánh chân thực môi trường chiến đấu cam go, quyết liệt….cũng là một ưu điểm của tựa game.

Với cốt truyện Tam Quốc quen thuộc, người chơi một lần nữa gặp gỡ những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc: Quan Vũ, Trương Phi, Lưu Bị, Khổng Minh, Tào Tháo, Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền,…Nhiệm vụ cơ bản của người chơi là thu thập và đào tạo cho mình một hệ thống tướng lĩnh dưới chướng hùng mạnh, sau đó sẽ bước vào những trận chiến lịch sử.

Game sở hữu tính chiến thuật đặc sắc hiếm có. Điều này nằm ở việc sắp xếp đội hình và thao tác khi chiến đấu. Trong game, người chơi được phép xây dựng tổ đội gồm 4 võ tướng với hệ thống trận pháp đa dạng. Với mỗi trận pháp lại mang đến cho bạn khả năng tấn công, phòng thủ khác nhau. Cũng giống như những trò chơi chiến thuật khác, thì hoạt động chủ yếu trong game là hình thức vượt ải theo cấp độ khó dần. Game cũng đưa bạn đến hệ thống Vượt ải tháp đầy thử thách thú vị: Ải kinh nghiệm, Ải tiền vàng, Ải truyền kỳ… Mỗi ải được chia làm nhiều ải nhỏ, được một tướng trấn giữ. Thử thách sẽ càng trở nên khó khăn hơn ở các ải phía sau.

Viết một bình luận