Biệt Đội Cảm Tử

Biệt Đội Cảm Tử là một tựa game nhập vai bắn súng cực đã tay của hãng sản xuất DFT Soft và hiện đã chính thức được phát hành trên các hệ điều hành Android và Windows phone. Ngay từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường mobi Game đã thu hút được sự ưu ái đặc biệt của rất nhiều game thủ Việt nhất là các bạn trẻ có niềm đam mê với thể loại bắn súng trên mobi. Hãy trải nghiệm trò chơi và thể hiện kỹ năng bắn súng chiến đấu điêu luyện của bạn ngay trên màn hình cảm ứng của bạn nhé. Và chiến thắng trong Game chắc chắn sẽ mang tới cho các bạn những cảm giác sung sướng vui vẻ và thích thú.

Game có cốt truyện: Năm 1944, trong cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 khi quân đội Đồng Minh và Phát Xít Đức vẫn còn đang ở thế cân bằng. Bất ngờ Lầu Năm Góc quyết định bổ sung một biệt đội cảm tử tấn công sâu vào trong lòng địch. Vừa phải bảo vệ nền hòa bình của thế giới, đồng thời bảo vệ cho quyền tự do và bình đẳng, những anh hùng trẻ tuổi chẳng có gì để mất, chỉ có lòng dùng cảm để chứng tỏ với đời.

Khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ hóa thân trở thành một người lính ưu tú nhất trong lực lượng đặc biệt đó, nhiệm vụ trong game của bạn sẽ là tiêu diệt hết kẻ thù địch mang lại cuộc sống tự do bình yên cho toàn nhân loại, trong quá trình làm nhiệm vụ bạn có thể sẵn sàng nguyện hy sinh thân mình cho nền độc lập tự do của thế giới. Lòng dũng cảm sẽ là động lực lớn giúp tăng thêm sức mạnh chiến đấu cho những anh hùng quả cảm trong game.

Vũ khí trong Game có rất nhiều loại, các bạn có thể lựa chọn cho mình một loại vũ khí nào đó cho phù hợp và nếu khi bạn gặp phải những đối thủ mạnh thì bạn cần phải sử dụng những vũ khí tối tân thì mới có thể hạ gục được chúng. Các loại vũ khí tr0ng Game : súng trường, súng ngắn, súng bắn tỉa, bệ phóng tên lửa, các bộ dụng cụ, áo giáp cùng cơ số đạn dược khác nữa. Game có hệ thống nhiệm vụ vô cùng hấp dẫn và đó cũng là những thử thách mà các bạn cần phải vượt qua. Bạn giành được điểm cao, bạn có thể chia sẻ với mọi người trên các mạng xã hội như Facebook hay Zalo ….

Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa cực đẹp mắt, hiệu ứng màu sắc sáng sắc nét, Âm thanh trong Game vô cùng hấp dẫn nghe rất sướng tai. Chất lượng Game hoàn hảo sẽ cho các bạn có được những trải nghiệm mượt mà trơn tru trên màn hình cảm ứng của bạn ở bất kỳ thời điểm nào mà bạn muốn. Bên cạnh đó, đây còn là một game Free All do vậy nếu bạn nào thích thì có thể tải về cài đặt cho điện thoại Android của mình để được chơi cho thỏa thích mà không hề phải tốn một hào nào cả. Rất tuyệt vời phải không nào các bạn?

Gameplay khá đơn giản chỉ bằng những chạm nhẹ trên màn hình điện thoại cảm ứng của bạn nhưng lại vô cùng thú vị và hấp dẫn có thể sẽ khiến các bạn ngồi dán mắt vào màn hình điện thoại trong một khoảng thời gian khá lâu. Tải và cài đặt dễ dàng cho máy.  Dưới đây là link tải game, các bạn có thể tải trực tiếp tại link này về cho máy để được chơi ngay bây giờ nhé!

Chúc các bạn vui vẻ!

Viết một bình luận