Cà Khịa Game: Pokemon GO hay Pokemon GONE – Game Dead Chưa? | meGAME

Cà Khịa Game: Pokemon GO hay Pokemon GONE – Game Dead Chưa? | meGAME


256550 , 4.89 , #Cà #Khịa #Game #Pokemon #hay #Pokemon #Game #Dead #Chưa #meGAME

Pokemon Go tựa game từng làm mưa làm gió và meGAME cũng là 1 người đã từng đam mê tựa game Pokemon này. Hãy cùng meGAME tìm hiểu xem Pokemon Go liệu đã trở thành Pokemon Gone và thành game dead chưa? và lí do tại sao nó không còn sức nóng trong cộng đồng game thủ nữa.
#meGAME #Pokemon #pokemongo #Pokémon #pkm #pikachu #game #poke #niantic

Lưu ý: đây là một video phân tích mang hơi hướng cà khịa ờ… chắc là khá nhẹ. Nên là vẫn câu cũ, coi cho vui, không vui thì đợi khi nào vui thì coi nha

Trước khi vào video thì đừng quên ủng hộ meGAME bằng cách nhấn like và share video này, chưa subscribe thì subscribe lẹ làng cho tôi. Bây giờ thì bắt đầu thôi.
——————————————–
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
——————————————–
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:

Nguồn: https://game5s.net/

Viết một bình luận