Cập Nhật Dịch covid 19 Quảng Ninh lịch trình ca lây nhiễm Quảng Ninh Hà Nội Bệnh nhân 1849

Cập Nhật Dịch covid 19 Quảng Ninh lịch trình ca lây nhiễm Quảng Ninh Hà Nội Bệnh nhân 1849


18006 , 4.38 , #Cập #Nhật #Dịch #covid #Quảng #Ninh #lịch #trình #lây #nhiễm #Quảng #Ninh #Hà #Nội #Bệnh #nhân

#tintuc24hol #tintuc
Đường dịch tễ từ Hà Nội đến Quảng Ninh của ca nhiễm mới
Trước khi ghi nhận dương tính vào ngày 1/2 tại Quảng Ninh, “bệnh nhân 1849” đi xe khách, ăn tối, đến nhà bạn chơi ở Hà Nội, tiếp xúc nhiều người.

Ban chỉ đạo chống dịch tỉnh Quảng Ninh xác định lịch trình dịch tễ của “bệnh nhân 1849”, 47 tuổi, ở đường Hà Trì, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội, làm việc và tạm trú tại sân bay Vân Đồn.

Cụ thể,

– Từ ngày 15 đến 20/1, người này đi xe khách Vân Đồn Xanh (Văn phòng nhà xe Vân Đồn – Hà Nội), cả hai lượt đi và về, có khoảng 40 người trên xe, trong đó bệnh nhân tiếp xúc gần với nhóm 5 người. Tại sân bay Vân đồn, anh tiếp xúc trực tiếp với nhóm làm việc cùng (5-6 người); về nhà tiếp xúc với hai người là vợ, con.

– Ngày 21/1, dự tiệc tại Nhà hàng Trung Sún, Vân Đồn, Quảng Ninh, cùng 50-60 người, trong đó có “bệnh nhân 1553” và cả nhóm làm việc cùng.

– Ngày 22/1, tiếp xúc với nhóm làm việc cùng, đi xe khách Vân Đồn Xanh về Hà Nội.

– Ngày 23/1, ăn tối tại 198 Bà Triệu cùng nhóm 20-30 người, sau đó đến nhà bạn tại Tứ Liên, Tây Hồ, tiếp xúc 5 người.

– Từ ngày 28 đến 30/1, cách ly tại sân bay Vân Đồn. Xét nghiệm lần một ngày 29/1 kết quả âm tính.

– Từ ngày 30/1, anh ho, khó thở, có tiền sử hen phế quản, được chuyển Bệnh viện số 2. Xét nghiệm lần hai ngày 1/2 dương tính nCoV.

Chiều 1/2, Sở Y tế Hà Nội cho biết đã rà soát được hơn 15.400 trường hợp liên quan các ổ dịch Hải Dương, Quảng Ninh. Trong đó, hơn 14.000 người đã được lấy mẫu (chiếm 93%), 10.500 mẫu đã có kết quả, trong đó phát hiện 4 ca dương tính (đã công bố), còn lại âm tính.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng ???? phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://game5s.net/

Viết một bình luận