Cờ caro

Khi nói tới trò chơi Cờ Caro thì có không ít người không biết tới trò chơi này bởi trò chơi này được chơi gần như là phổ biến ở rất nhiều nước trên thế giới nói chung và ở Việt Nam ta nói riêng. Và để giúp cho việc giao lưu đấu trí trong trò chơi này được thuận tiện hơn thì gần đây vndynapp đã chính thức cho ra mắt và phát hành tựa game Cờ Caro trên mobi Android. Đây là một game giải trí mang tính trí tuệ cao và MIỄN PHÍ hoàn toàn khi tải và chơi. Bạn có muốn tham gia không? Hãy tải về máy nhé!

Game Cờ Caro

Như đã nói ở trên, Cờ caro là một trò chơi trí tuệ phổ biến ở nhiều nơi với các tên gọi khác nhau như gobang, gomoku, tic tac toe, five in a row, omok….Tuy nhiên chúng đều có chung một luật chơi và luật chơi này thì cực kỳ là đơn giản dễ chơi: Hai bên thay phiên nhau đi những nước đi bằng các kí hiệu vào các ô trống trên bàn cờ. Bên nào có đường 5 quân liền nhau trên một hàng, một cột hoặc một đường chéo là bên đấy thắng.

Trò chơi tuy rằng có luật chơi rất đơn giản dễ chơi, ai cũng có thể chơi nhưng để có thể giành chiến thắng thì lại là cả một vấn đề không hề dễ dàng chút nào đâu các bạn ạ. Các bạn cũng phải tính toán cho thật kỹ và thật chuẩn nếu không các bạn sẽ bị thua ngay chứ chẳng đùa. Liệu bạn có thể giành chiến thắng trong trò chơi này không? Hãy trải nghiệm và khẳng định khả năng của bạn nhé!

Bên cạnh đó Game còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn như:

– Các bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ bàn cờ sao cho hợp lý dễ nhìn nhất.

– Game hỗ trợ chơi 2 người trên cùng một điện thoại sẽ cho phép các bạn được chơi vui vẻ cùng với bạn bè hoặc người thân của mình.

– Hiển thị quân cờ cuối, hiển thị các đường nguy hiểm.

– Cho phép các bạn có thể đánh lại nếu nhầm nước.

– Thuật toán thông minh, Cấp độ “Cao thủ” thực sự là một thử thách.

– Lựa chọn luật chơi 5 chặn 2 đầu hay không

– Chế độ chơi Online – Chơi trực tuyến.

– Thay đổi giao diện: Nhấn Menu khi ở màn hình game để chọn giao diện bàn cờ.

Tải Game Cờ Caro MỚI NHẤT Cho Điện Thoại

Game có giao diện và đồ họa vô cùng đơn giản, màu sắc đẹp, tươi sáng, hiệu ứng âm thanh sinh động vui nhộn tạo nên không khí vui vẻ cho trò chơi thú vị này. Nền tảng ứng dụng luôn mượt mà chắc chắn sẽ mang tới cho các bạn rất nhiều niềm vui ở bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

Không những vậy đây còn là một game MIỄN PHÍ hoan toàn khi tải và chơi, có dung lượng siêu nhẹ siêu nhỏ, do đó nếu bạn nào yêu thích trò chơi này thì hãy cứ vô tư mà tải game này về cài đặt cho máy để chơi cho thỏa niềm đam mê mà không hề phải lo trả bất kỳ một khoản phí nào cả cũng như không hề phải lo lắng vấn đề game có làm hao tốn nhiều tài nguyên máy của bạn hay không? Có làm nóng máy khi bạn chơi lâu hay không?

Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Viết một bình luận