[Cũ mà hay] Tales of Berseria – Chơi game mà cứ ngỡ đang xem phim chiếu rạp (Cốt truyện Việt hóa)

[Cũ mà hay] Tales of Berseria – Chơi game mà cứ ngỡ đang xem phim chiếu rạp (Cốt truyện Việt hóa)


298 , 5.00 , #Cũ #mà #hay #Tales #Berseria #Chơi #game #mà #cứ #ngỡ #đang #xem #phim #chiếu #rạp #Cốt #truyện #Việt #hóa

⭐️ Tải game Tales of Berseria Tiếng Việt tại đây:

Sự kiện trong trò chơi xảy ra trước Tales Of Zestiria, nếu bạn nào đã xem anime Tales Of Zestiria the X nếu để ý thì sẽ thấy nhân vật trong game này xuất hiện trong ss1 của anime. Bối cảnh của Tales of Berseria diễn ra trong lãnh thổ của đế chế Holy Migand, một vương quốc rộng lớn với nhiều hòn đảo và đại dương. Bên cạnh chủng tộc tối cao là con người, Berseria còn có một dân tộc khác là Malak, những người không có cảm xúc và lý trí, thường chỉ là nô lệ cho tộc người.

Người sẽ hóa thân thành Velvet Crowe, một cô gái 19 tuổi hành nghề cướp biển. Velvet có một năng lục đặc biệt khiến cô dù đã bị biến thành Daemon nhưng vẫn có thể kiếm soát được lý trí của mình. Thậm chí, việc bị nhiễm Daemonblight cón khiến cô mạnh hơn khi phát huy hết được sức mạnh nội tại. Nhiệm vụ của Velvet là bảo vệ những người vô tội trước sự truy quét của binh đoàn Abbey, giúp họ thoát khỏi bệnh dịch Daemonblight và tìm ra căn nguyên để xóa sổ nó.

✅ Group Top Game Online:
✅ Fanpage Hội những người thích chơi game online:
—————————————
Top Game Online tập hợp hầu hết các game online mới, game mobile hot, webgame hay nhất với thể loại phong phú như game chiến thuật, game nhập vai, game moba, game bắn súng, game giải trí,…đáp ứng hầu hết nhu cầu giải trí, tìm game của giới game thủ.

✅ Trang chủ

Nguồn: https://game5s.net/

Viết một bình luận