Đại Sư Bắn Cung 3D – Archery

Đại Sư Bắn Cung 3D – Archery: tựa game hành động với những hình ảnh 3D thiết kế theo phong cách hoạt hình chân thực sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm đặc sắc đầy hào hứng. Với lối chơi đơn giản ( Sử dụng những chạm vuốt trên màn hình điện thoại ), giúp cho những người mới làm quen cũng có thể ” chiến ” dễ dàng. Chỉ cần ngắm chuẩn hồng tâm và bắn là bạn đã có thể thành công. Nói như vậy thì có vẻ đơn giản, và ai cũng nghĩ rằng: thế thì thật nhàm chán. Tuy vậy, sau một thời gian ngắn nhập cuộc, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra, để đạt thành tích cao thì thật không dễ dàng chút nào. Đặc biệt, người chơi có cơ hội thi đấu với các cao thủ olympic, bạn thoải mái trổ tài cùng những xạ thủ chuyên nghiệp hoặc cũng có thể mời bạn bè Facebook của mình cùng cạnh tranh điểm số để có thêm sự kích thích trong ganh đua.

Tải Game Đại Sư Bắn Cung 3D Miễn Phí Về Máy

Game thiết kế với 4 khung cảnh khác nhau để người chơi không nhàm chán, tương ứng với mỗi khung cảnh trong trò chơi sẽ là mức độ level thay đổi. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng từ cảnh rừng cây tùng, sân thi đấu bắn cung, hoang mạc tử vong và rừng mưa nhiệt đới,…tất cả đều rất đẹp mắt. Bên cạnh đó, những bản nhạc nhẹ trong game cũng phần nào làm bạn bớt đi sự căng thẳng hồi hộp khi vượt qua những level cao, hay đối thủ xứng tầm…

Đại Sư Bắn Cung 3D là một bản game tương đối nhẹ chỉ có 18 Mb, nó có thể chạy mượt mà với chất lượng hình ảnh ổn định trên các dòng máy Android 2.1 trở lên ( máy samsung, htc, hkphone, sony,…). Phiên bản 2.0 hiện tại được cập nhật mới nhất ngày 16 tháng 12 năm 2015 . Đây là trò chơi hoàn toàn miễn phí cho tải và chơi, tuy nhiên một số sản phẩm trong ứng dụng bạn phải bỏ tiền mua, nếu bạn không sử dụng nó hãy vô hiệu hóa trong phần cài đặt.

Một số tính năng nổi bật:

-4 khung cảnh được thiết kế công phu với hình ảnh đẹp.

– Hình tượng và hoạt hình 3D đẹp đẽ y như thật

– 20 loại công cụ bắn cung được thiết kế công phu

– Hơn 100 trạm gác đang chờ đợi bạn đến thử thách

– Thi đấu 1 vs 1 với quán quân olympic

– Nhiều cách chơi: mô thức trạm gác và mô thức thử thách

Viết một bình luận