Hướng dẫ tải và chơi game Đập Chuột

Đập chuột – tựa game giải trí độc đáo dành cho nền tảng Android hoàn toàn Miễn Phí. Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta thì nỗi ám ảnh về những chú chuột luôn luôn hiện hữu. Chúng thường thoắt ẩn thoắt hiện và nếu đồ ăn của chúng ta không được che đậy cẩn thận thì chúng sẽ đóng vai trò là các vị khách không mời mà xơi, chén sạch. Ngoài ra, chúng còn làm mất vệ sinh, lây truyền bệnh dịch cao,…Tuy nhiên, cũng phải công nhận chúng là loại động vật thông minh.

Chơi game đập chuột
Chơi game đập chuột

Chơi Game Đập Chuột Trên Điện Thoại Android

Game rất đơn giản, người chơi có nhiệm vụ cơ bản là tiêu diệt hết những con chuột đáng ghét kia trước khi chúng tiến đến và chén hết các miếng pho mát ngon lành của bạn. Sử dụng những chạm trên màn hình điện thoại để thực hiện hành động giết chuột. Người chơi phải nhanh tay, nhanh mắt giết chúng càng nhanh càng tốt và tiêu diệt chúng khi chúng chưa phát hiện ra miếng phomat của bạn, vì chúng kéo đến ngày một đông đảo, và rất manh động. Điểm số của bạn cũng được tính bằng việc bạn tiêu diệt được nhiều chuột hay ít chuột. Có nhiều loài chuột khác nhau với màu sắc khác nhau: Chuột bạch, chuột hồng, chuột xám, chuột xanh. Đặc biệt, trong những vị khách không mời mà đến kia còn có cả những con nhím xù lông, nếu chẳng may đập chúng phải nó thì sẽ bị trừ đi 20 điểm.

Nhanh tay tiêu diệt chuột trước khi chúng chén pho mát của bạn
Nhanh tay tiêu diệt chuột trước khi chúng chén pho mát của bạn

Đập Chuột được đồ họa khá đẹp cho các hình ảnh căng mịn rõ nét. Ngoài ra các bản nhạc trong game cũng gây ấn tượng với người chơi. Nhưng hơn cả đó là một trò chơi nhẹ ( chỉ có 8.6 Mb ) và hoàn toàn Miễn Phí cho việc tải và chơi, Có thể trải nghiệm mọi nơi mọi lúc rất thuận lợi. Chính vì những ưu điểm trên mà tựa game xứng đáng để giành một vị trí trong kho ứng dụng trên dế yêu của bạn!

Viết một bình luận