Độc Bá Tam Quốc

Độc Bá Tam Quốc – Bản game chiến thuât hành động bá đạo nhất cuối năm 2015 với phong cách cốt truyện đầy tính trí tuệ nhưng không kém phần phong nhuệ, sát phạt của chiến tranh. Bạn là một người thông minh và thích thể hiện tài trí hùng lược của mình? Bạn là một người mạnh mẽ và thẳng thắn ưa thích những pha quyết chiến đầy tinh huyết trên chiến trường? Hay bạn là một chàng trai tiêu sái thích đi dạo khắp nơi chốn trong thế giới hỗn loạn và làm nhiều việc mà bạn cho là đúng, là thích? Thích anh hùng cứu mỹ nhân? hay máu tươi 5 thước?… Tất cả đều có trong Độc Bá Tam Quốc! – Game MMO chiến thuật siêu siêu siêu… siêu bom tấn trong năm 2016 này đây!

Tải game Độc Bá Tam Quốc và cùng công thành đại chiến ngàn vạn người!

Được lấy ý tưởng từ Tam Quốc Chí (Tam Quốc Diễn Nghĩa) bản game MMO Độc Bá Tam Quốc chính là muốn tái dựng lại một thế giới – nơi thanh niên trai cháng nhiệt huyết, máu nóng cùng nhau ra đánh trận, cùng nhau bày mưu lập kế công chiếm đất đai, thành quách.. Bạn là một người mê Tam quốc? vậy thì không còn gì để mà tốt hơn khi bản thân có cơ hội được đắm mình vào thế giới đầy huyết chiến xa trường, tắm mình máu tươi, một thế giới đầy tình cảm đồng đội, huynh đệ này.

Game Độc Bá Tam Quốc

Một vài nét tiêu biểu của trò chơi:

– Đồ họa 3D, Hình Ảnh Đẹp, Camera góc rộng, Cảnh game khá sống động và nét, nhìn sướng.

– Bao gồm nhiều binh chủng, nhiều kiểu và phong cách nhân vật tùy bạn chọn.

– Hệ thống kĩ năng của võ tướng cực kì phong phú, các kĩ năng này có thể nâng cấp để tăng sức mạnh cho binh chủng, kế đó là tính năng Quân Sư đặc sắc giúp người chơi có thể mở khóa nhận được các quân sư nổi tiếng Tam Quốc như: Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý, Thái Văn Cơ, Chu Du…

– Nếu võ tướng có thể được xây dựng chỉ số thông qua các tính năng bồi dưỡng như Mệnh Cách, Thẻ Bài, Hậu Cung… thì việc kiếm trang bị, tài nguyên lại phụ thuộc rất nhiều vào các tính năng phụ bản độc đáo như: Vượt ải trảm tướng, Xâm lược thiên hạ, Huyết chiến, Hoa Dung Đạo, Cướp vây thành.

– Bản đồ siêu rộng tha hồ cho bạn bày binh bố mã.

– Độc Bá Tam Quốc gồm rất nhiều nhiệm vụ để chúng ta tha hồ chinh phục: Uy võ thiên hạ, Thiên đệ triển uy, Chinh chiến khô, Dũng sấm điên, Ngày tháng tích….

– Hệ thống Vượt ải tháp nhiều thử thách nhưng thú vị: Ải kinh nghiệm, Ải tiền vàng, Ải truyền kỳ… Mỗi ải được chia làm nhiều ải nhỏ, được một tướng trấn giữ. Thử thách sẽ càng trở nên khó khăn hơn ở các ải phía sau.

Tải Độc Bá Tam Quốc

Với một phong cách đầy tính “truyền thuyết” và “giã sử” như vậy, tin rằng Game Độc Bá Tam Quốc sẽ tạo ra một thế giới ảo rộng mở và đầy tính giải trí sảng khoái hồi hộp. Bản game được làm với một phong cách hoàn toàn khác với nhiều MMO khác hiện có trên thị trường game online mobile Việt Nam. Tải Độc Bá Tam Quốc để cùng bạn bè của bạn làm nên những chiến công oanh liệt, những pha trèo núi, vượt sông thắng trận..

Game hiện được ra mắt với 2 phiên bản dành cho điện thoại Android và IOS. Để Tải game Độc Bá Tam Quốc về điện thoại các bạn sử dụng đường link dưới đây:

Lưu ý:

– Đối với điện thoại Android, hãy tích “Không rõ nguồn gốc/ Unknown Sources” trong phần “Bảo mật/ Security” nếu bạn không cài đặt được trò chơi.

– Đối với điện thoại iPhone chưa Jaibreak thì bạn có thể sử dụng “Cài đặt tự động” trong trang tải về Độc Bá Tam Quốc phía trên.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận