Dòng Máu Anh Hùng

Dòng Máu Anh Hùng là một game offline nhập vai chiến đấu vô cùng độc đáo giành cho các máy có hệ điều hành Java và được nhiều Game Thủ Việt yêu thích tải về máy để chơi thường xuyên. Game có nội dung cực kỳ sâu sắc xoay quanh nhiệm vụ chiến đấu tiêu diệt băng đảng Monju và thủ lĩnh tàn ác MonSu bảo vệ dân làng ChinTa của một nhân vật chính có tên gọi là Heyate. Nếu bạn nào có niềm đam mê với thể loại nhập vai chiến đấu thì chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội nhập vai trong Game này được.

Game có đồ họa 2D tuy thiết kế không có gì cầu kỳ lắm nhưng lại có thể làm nổi bật được những đặc tính độc đáo của mỗi lớp nhân vật. Nhân vật trong Game được xây dựng khá dễ thương và cũng rất ấn tượng. Khung cảnh trong Game khá giống với các phong cảnh của làng quê Việt Nam thuở xưa tạo cho người chơi có một cảm giác thân thuộc gần gũi khi trải nghiệm trò chơi. Hiệu ứng âm thanh trong game sống động trung thực kết hợp với chất lượng Game hoàn hảo đảm bảo sẽ cho người chơi có được những giây phút trải nghiệm thư giãn tuyệt vời nhất với các pha hành động đỉnh nhất ngay trên chiếc điện thoại đáng yêu của mình. Tất cả đều là MIỄN PHÍ 100%.

Game được xây dựng với cốt truyện được xây dựng trên lấy bối cảng năm 1436, cuộc sống nhân dân làng ChinTa đang diễn ra rất êm đềm.Thì bỗng một ngày băng đảng Monju từ phương Bắc kéo xuống cướp phá, giết chóc và muốn nắm quyền cai trị khu làng. Các trưởng lão trong làng quyết định cử ra một người có thể tiêu diệt tên cầm đầu MonSu.

Lúc này, dòng máu anh hùng trong người chàng trai có tên gọi Heyate đang sôi sục khiến cho chàng trai này không thể khoanh tay đứng nhìn và anh chàng này đã đứng lên xin ra tay trổ tài giết thủ lình MonSu để trả lại sự bình yên cho dân làng ChinTa. Liệu nhân vật anh hùng này có thể hoàn thành nhiệm vụ cao cả mà các trưởng lão giao phó cho hay không? Bởi vì băng cướp này rất hung tợn và võ công cao cường.

Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ hóa thân trở thành nhân vật anh hùng Heyate để đi chiến đấu tiêu diệt băng đảng Monju và thủ lĩnh tàn ác MonSu bảo vệ và mang lại sự bình yên cho dân làng ChinTa. Trước tiên bạn sẽ phải ra phía rừng già Kobe để tiêu diệt lũ bè đảng đang cướp bóc dân làng ở đó. Sau rồi mới tìm đến và tiêu diệt tên chùm sỏ MonSu.

Tải Game Dòng Máu Anh Hùng MIỄN PHÍ Cho Máy Java

Game có lối chơi độc đáo, nhiều màn chơi hấp dẫn, lôi cuốn. Tham gia vào trò chơi này chắc chắn bạn sẽ có được những giây phút vui vẻ khi giành chiến thắng. Và bạn sẽ cảm thấy sung sướng hạnh phúc với những cảm giác như chính bạn đã mang tới cho mọi người dân ChinTa một cuộc sống bình yên tự do khi không còn những bang đảng cướp bóc tới hoành hành tấn công nữa. Dưới đây là link tải Game, bạn có thẻ tải ngay về cho dế yêu của mình để nhập cuộc chơi ngay bây giờ nhé!

Chúc các bạn chiến thắng và vui vẻ!

Viết một bình luận