DragonutZ Tiny Warrior

Nếu ai từng đam mê bộ truyện tranh nổi tiếng của nhật – Dragon Ball ( 7 viên ngọc rồng ) thì chắc hẳn sẽ vô cùng thích thú với trò chơi Dragonutz Tiny Warrior được cập nhật mới nhất vào ngày 20 tháng 1 năm 2016 của nhà phát triển Spartonix. Đây là trò chơi nhập vai hành động võ thuật được xây dựng dựa theo cốt truyện của bộ truyên Dragon Ball. Người chơi khi tham gia sẽ hóa thân thành nhân vật chính quen thuộc Songoku và tiến hành các giải đấu trong hệ vũ trụ gồm rất nhiều hành tinh….

Tải Game Dragonutz Tiny Warrior Về Điện Thoại Android 3.2 Miễn Phí

Dragonutz Tiny Warrior ( Chiến Binh Tí Hon ) đã được nhà phát triển tối ưu file cài để có dung lượng nhẹ nhất ( chỉ có 13 Mb ) giúp game có thể chạy mượt trên các thiết bị Android hỗ trợ cài đặt. Lưu ý, phiên bản này chỉ cài đặt được trên các thiết bị Android 3.2 trở lên.

Bạn đã bao giờ muốn mình trở thành một chiến binh tí hon mạnh mẽ nhất vũ trụ chưa? Điều đó thật tuyệt vời phải không các bạn! Và giờ đây hãy biến ước mơ của mình thành hiện thực với game RPG thời gian thực này. Đầu tiên bạn lựa chọn cho minh một chiến binh và tùy biến để hợp với phong cách riêng của bạn.  Nhà phát triển sẽ cung cấp các kỹ năng độc đáo cho nhân vật của bạn như: Đấm, đá, bay, nhảy, tung các quả cầu năng lượng, sạc năng lượng,…Chiến binh này có thể đi lại ở các hành tinh trong hệ vũ trụ bao la của nhà phát triên, ở đó bạn sẽ tham gia các giải đấu gay cấn. Chiến thắng trong các cuộc đấu đó người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng và trở lên mạnh hơn.

Dragonutz Tiny Warrior có một hệ thống level phong phú, tương ứng với mỗi level là một hành tinh và ở đó người chơi phải trải qua rất nhiều thách thức – chiến đấu với quái vật, kẻ thù ghê gớm,…càng tiến lên các level cao thì sự khó khăn đó càng rõ rệt hơn đòi hỏi kĩ năng của chiến binh cao hơn.

Game không đầu tư sâu về mặt hình ảnh, tuy nhiên người chơi vẫn có thể được chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp rõ nét. Đặc biệt, hiệu ứng âm thanh vô cùng sống động bằng các tiết tấu nhanh, mạnh, việc lồng tiếng khá tốt mang đến cho người chơi sự thích thú, cảm giác chiến đấu mãnh liệt….

Viết một bình luận