#DTTQ Chimsedinang chia sẻ kinh nghiệm chơi game cho sinh viên | Game cờ nhân phẩm 10vs10

#DTTQ Chimsedinang chia sẻ kinh nghiệm chơi game cho sinh viên | Game cờ nhân phẩm 10vs10


145 , nan , #DTTQ #Chimsedinang #chia #sẻ #kinh #nghiệm #chơi #game #cho #sinh #viên #Game #cờ #nhân #phẩm #10vs10

Là một tựa game thuộc thể loại auto chess kết hợp AFK Tam Quốc đầu tiên và duy nhất, được độc quyền phát hành bởi VTC Mobile.
Game được xây dựng dựa trên các danh tướng Tam Quốc với những cuộc chiến giữa các thế lực vang danh thiên hạ như Ngụy, Thục, Ngô & Quần Hùng. Ngoài ra còn có 2 thế lực lớn vô cùng nổi tiếng như Đế (Tần Thủy Hoàng, Tây Sở Bá Vương, Lưu Bang…) và Ma tộc đến từ Nhật Bản.
Đấu Trường Tam Quốc hứa hẹn sẽ là 1 tựa Game chiến thuật đỉnh cao vô cùng hấp dẫn.
*** TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC ***
★ CỜ NHÂN PHẨM TAM QUỐC ĐẦU TIÊN – GAME CHIẾN THUẬT TOP 1 CHÂU Á ★
– Đấu Trường Tam Quốc là tựa Game đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp giữa cờ nhân phẩm và Tam Quốc. Game cờ nhân phẩm đang là “mốt” chơi mới của game thủ hiện nay. Đã thế Game còn xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc với hàng trăm danh tướng huyền thoại như Lữ Bố, Quan Vũ, Điêu Thuyền, Triệu Vân, Tào Tháo, Lưu Bị,…
– Đây là Game Chiến Thuật Tam Quốc được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, với hơn 1 triệu lượt tải, hơn 200 nghìn lượt đánh giá năm sao trên Google Play và App Store.

★ (6 vs 6) 10VS10 – PHÁ BỎ GIỚI HẠN 6 TƯỚNG, THIÊN BIẾN VẠN LỐI CHƠI ★
– Hầu hết các tựa Game chiến thuật trên thị trường hiện nay chỉ có tối đa đội hình 6vs6 thì Đấu Trường Tam Quốc có lối chơi auto chess 10vs10 vô cùng máu lửa.
– Hệ thống kích duyên biến ảo khôn lường, tại đây các chúa công có thể tự do sáng tạo đội hình với 6 thế lực (Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng – Đế – Ma). 5 hệ khắc chế Đấu sỹ – Xạ Thủ – Pháp sư – Hỗ trợ – Sát thủ khiến đối phương khó lòng bắt bài.
– Cứ thế tổng số 10 nhân vật tự động chiến đấu, bạn có thể trải nghiệm những màn PvE, PvP đẳng cấp với hàng tram, hàng ngàn đội hình khác nhau.

★ TẶNG 300 LƯỢT XOAY – QUAY MỎI TAY CÒN ĐẦY ★
– Món quà hời từ VTC – Tặng 300 (gấp 6 – 20 lần Game khác) lượt quay tướng miễn phí trị giá 6000 KNB ngày đầu đăng nhập.
– Với 300 lượt quay, tỉ lệ nhận được tướng xịn là cực cao, giúp bạn dễ dàng xây dựng đội hình như ý.

★ AFK NHẬN QUÀ – GAME DÀNH CHO NGƯỜI BẬN ★
– Hệ thống tính năng AFK đặc sắc không làm mà vẫn có ăn.
– Game không bắt buộc người chơi phải cày cuốc, tiết kiệm thời gian, với những anh em nào bận rộn thì có thể online khoảng 1-2 tiếng khi rảnh rỗi mỗi ngày là có thể đạt được hết các mốc quà trong game.

★ SIÊU ƯU ĐÃI CHỈ CÓ TẠI ĐẤU TRƯỜNG TAM QUỐC ★
– Đăng nhập tặng Lưu Bị, vượt 20 ải tặng Mã Siêu, online tặng Triệu Vân, điểm danh tặng Lữ Bố, nạp lần đầu tặng Thần Tướng Quan Vũ với giá siêu hời.
– Ngoài ra còn có bộ trang bị cực lợi vào thời điểm đầu game, có thể vượt ải dễ dàng hơn nhiều so với việc cày chay (tiết kiệm được 4 tiếng).
– Tải Game nhận ngay VIP CODE: DAUTRUONGTAMQUOC.

★ QUỐC CHIẾN LIÊN SERVER – TRẬN CHIẾN ĐỈNH CAO ★
– Tái hiện chiến trường vạn người mê của Tam Quốc Diễn Nghĩa – Nơi diễn ra những trận đánh hào hùng, oanh liệt nhất lịch sử.
– Vạn người công thành chiến, tranh đấu không ngừng nghỉ.

★ HÀNG TRĂM HOẠT ĐỘNG PvE, PvP ĐẶC SẮC ★
– Hoạt động Nhất Kỵ Đăng Thiên tái hiện điển tích Quan Vũ vượt ải chém 6 tướng.
– Vương Chiến: Trảm Quân Đoạt Ấn, Lên Ngôi Vương Giả Thiên Hạ.
– Đại Chiến Xích Bích: Nơi đẳng cấp quân sư tài ba lên ngôi.
Loạn thế xuất anh hùng, là quân cờ hay người đánh cờ phụ thuộc vào chính bạn.

Nguồn: https://game5s.net/

Viết một bình luận