Đua Xe Đường Phố Zombie

Cũng nằm trong seri game thể thao được cung cấp bởi TerranDroid dành cho các thiết bị di động Android hoàn toàn Miễn Phí nhưng trò chơi Đua Xe Đường Phố Zombie lại mang đến cho cộng đồng game thủ trên mobile một cái nhìn hoàn toàn khác. Không phải là những chiếc xe đẹp tốc độ cao hay đường đua hiện đại và đồ họa hoàn hảo, ở đây người chơi chỉ có những chiến thần đường đua hầm hố, và góc cạnh đường đua lởm chởm,…cùng đó là một lũ thây ma sống ghê rợn. Sau đây là một số nét chính của game:

Tải Game Đua Xe Đường Phố Zombie Miễn Phí

Đua Xe Đường Phố Zombie cung cấp cho người chơi một hệ thống các quái đua gồm 7 kiểu xe khác nhau mà người chơi sẽ lần lượt mở khóa để sở hữu chúng. Bạn cũng có thể kiếm thật nhiều tiền và nâng cấp chiến thần đua của mình cho tốt hơn theo ý muốn.

Lấy cảm hứng là sự kết hợp giữa thể loại Zombie và đua xe địa hình. Vì vậy, nội dung của game sẽ mang một chút bạo lực kết hợp nhịp độ nhanh của dòng game thể thao. Người chơi điều khiển chiếc xe của mình vượt qua thế giới zombie khát máu, nhiệm vụ cơ bản của bạn là giữ cân bằng cho xe và nghiền nát lũ zombie kia, ngoài ra phải cố gắng kiếm thật nhiều tiền để nâng cấp xe.

Game có lối chơi khá đơn giản và trực quan. Bạn chỉ cần sử dụng hai phím chức năng ảo ở hai bên màn hình của điện thoại  trên khung cảnh của màn chơi để điều khiển cân bằng cho xe. Các chỉ số khác của người chơi được thể hiện ở góc trên màn hình điện thoại để người chơi quan sát rõ ràng.

Tuy không có những hình ảnh căng mịn nhưng người chơi cũng có thể hài lòng với sự rõ ràng và tính tương tác vật lí khá tốt. Đường đua, được nhà phát triển xây dựng với 6 cảnh khác nhau: rừng xanh, sa mạc, bắc cực, đường cao tốc, hầm mỏ và không gian ngoài trái đất. Điều này, giúp game thủ có được cảm giác mới lạ, tránh được sự nhàm tẻ. Trò chơi sử dụng tiết tấu âm thanh nhanh trên nền nhạc sôi động phù hợp với nhịp độ nhanh của game.

Viết một bình luận