Flappy Bird

Tải Flappy Bird miễn phí cho điện thoại Android và iOS

Trong khi thị trường game đang hướng đến mức độ : Đồ  họa sắc nét HD và tính chất bạo lực ngày càng tăng thì sự ra đời của Flappy Bird như một sự nhìn nhận đánh giá lại hệ giá trị của thị trường này…

Flappy Bird là game di động dẫn đầu trên Appstore và PlayStore trong thời gian dài với sức lan tỏa mạnh mẽ từ trẻ con đến người lớn toàn cầu. Bên cạnh bản Android và iOS, phiên bản Java đã chính thức ra mắt phục vụ nhu cầu cuồng nhiệt của các gamers Việt Nam.

Flappy Bird có giao diện cũng như cốt truyện tương đối đơn giản, đồ họa khá đơn điệu  nhưng lại có khả năng cuốn hút người chơi trong nhiều giờ liền mà không rời khỏi điện thoại.

Người chơi chỉ cần nhấn liên tục vào màn hình để điều khiển một chú chim vượt qua các chướng ngại vật là những ống cống màu xanh. Trò chơi kết thúc khi chú chim chạm vào chướng ngại vật và người chơi sẽ được tính 1 điểm nếu vượt qua một ống cống.

Trò chơi tưởng chừng như đơn giản đó nhưng đã làm cho các game thủ thường xuyên phải đối mặt với “Game Over” khi chỉ mới được vài chục điểm, thậm chí là vài điểm .Người chơi phải kiên trì vượt qua chướng ngại vật như những chướng ngại vật trong cuộc sống hiện tại của mỗi con người, Flappy Bird là game nhẹ nhàng phù hợp với mọi đối tượng chính vì thế mà nó có sự cuốn hút mạnh mẽ và được đón nhận trên toàn thế giới.

Với cấu trúc trò chơi đơn giản, Flappy Bird chiếm dung lượng rất bé trong bộ nhớ máy, đảm bảo phục vụ mượt nhất cho cả các máy cùi bắp nhất. Gamers thoải mái chơi trên mọi thiết bị mà không lo bị lag.

Dưới đây là một số mẹo nhỏ để chơi Flappy Bird có điểm cao, giải tỏa nỗi lòng của người chơi:
1. Chạm nhanh vào màn hình
Ngón tay nhanh chóng và cách chạm/ nhấn 2 lần vào màn hình là chìa khóa để nhận được một số điểm cao trong Flappy Bird. Vì thế hãy chạm vào màn hình thiết bị di động một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng để điều khiển chú chim vụng về.
2. Giữ vững nhịp chơi
Điều quan trọng nhất là phải biết cách làm chủ tốc độ và nhịp “rơi” của chú chim. Đúng hơn, người chơi cần phải học cách nhấn kịp thời khi chú chim đang rơi ở độ cao phù hợp với các khe ống cống. Vì nếu bạn mất tập trung và chạm vào màn hình quá sớm thì chú chim sẽ bay vọt lên, va đầu vào các ống và như thế sẽ Game Over.

Bạn có đủ kiên trì để trinh phục các chướng ngại vật này không??Bạn đã sẵn sàng?Hãy tải và thử nhé!

Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận