Game sưu tập mỹ nhân mới ra mắt – Mỹ Nữ Truyện – Bách Hợp Chiến

Game sưu tập mỹ nhân mới ra mắt – Mỹ Nữ Truyện – Bách Hợp Chiến


22 , 5.00 , #Game #sưu #tập #mỹ #nhân #mới #mắt #Mỹ #Nữ #Truyện #Bách #Hợp #Chiến

Nếu anh em đã chán chơi các game do nam nhân vật đóng rồi thì đây …. là một tựa game toàn mỹ nhân thiên hạ quy tụ cho anh em lựa chọn và sưu tầm… he he he
Game có dung lượng khá lớn nhưng lại bao quát rất nhiều người đẹp trong lịch sử , Hoa Mộc Lan. Điêu Thuyền … Tiểu Kiều .. nhiều lắm luôn kể không hết
Vẫn là lối đánh sưu tập thẻ tướng nhưng lần này có vẻ được trau chuốt hình ảnh hơn nhiều
Lúc đi phó bản game hơi giật 1 tí nhưng không ảnh hưởng lắm đến game
Âm thanh game tạm ổn
Ưu đãi người chơi mới khá tốt.. he he ..
Chấm điểm 8/10
Mô tả game :
#Mỹ_Nữ_Truyện Mobile – Bách Hợp Chiến – Thể loại Game 18+ thẻ tướng kết hợp yếu tố nhập vai, sở hữu lối chơi khác biệt và độc đáo bậc nhất thị trường Game mới 2021
★★★CỐT TRUYỆN★★★
Game mới Mỹ Nữ Truyện kể về giai thoại nước Hoa Hạ thiên hạ thịnh thế, võ lâm giang hồ sóng yên biển lặng, tuy nhiên đằng sau vẻ thịnh thế đó đã bị một thế lực Ma Tộc dần xâm chiếm.
Bước vào game 18+ Mỹ Nữ Truyện, bạn sẽ được hóa thân thành Tôn Chủ, sở hữu dàn “hậu cung” trăm hoa đua nở, tự do điều binh khiển tướng, xây dựng cơ nghiệp, thống nhất giang sơn Hoa Hạ.
★★★ĐỒ HỌA 3D CH N THỰC, SẮC NÉT★★★
Với công nghệ 3D Unity tân tiến, Mỹ Nữ Truyện sẽ chiêu đãi Tôn Chủ một bữa tiệc thịt thị giác sống động với những trận chiến đỉnh cao, vô cùng chân thực.
Bên cạnh đó, sự đa dạng, chi tiết của các chiêu thức sẽ làm nổi bật lên những hiệu ứng đẹp mắt, chân thực, sắc nét đến từng tế bào mang đến cho Tôn Chủ một trải nghiệm khó có thể nào quên.
★★★ TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC ★★★
Trải nghiệm cảm giác “Thị Tẩm” – Truyền Công cho các Mỹ Nữ để nâng cao độ thân mật cũng như sức mạnh cho lứa đôi.
Hệ thống PVP đầy hấp dẫn với Thiên Cơ Các, Tinh La Trận, Dẫn Tiên Đài, Phế Tích Cổ, Tinh Túc Tháp,…
Với hệ thống gần 40 Mỹ Nhân như hoa như ngọc, nổi tiếng lịch sử như Điêu Thuyền, Lâm Đại Ngọc, Vương Chiêu Quân, Hoa Mộc Lan, Ngu Cơ,… đặc biệt nổi bật nhất là Mạnh Bà – Người cầm cân, nảy mực nơi Hoàng Tuyền… hứa hẹn mang đến cảm giác chân thực, đứng ngồi không yên dành cho Tôn Chủ.
Cực Lạc Điện – Nơi mang tới cảm xúc xôi thịt nhất cho Tôn Chủ đến từ các “nàng Kiều” thướt tha.
Sở hữu hệ thống BOSS đa dạng với vô vàn phần thưởng siêu hấp dẫn: Boss Vua Quái Tuyết, Boss Hắc Qủa Phụ, Boss Song Đầu Nhân, Boss Ma Giải,…
Liên Minh bang hội cùng nhau gây dựng cơ đồ.
Hệ thống phụ bản đa dạng, hấp dẫn, diễn tả chân thực các Mỹ Nhân thời đại,…
Tặng FREE Kim Nguyên Bảo, nguyên liệu nâng cấp hàng ngày thông qua các hoạt động kỳ thú trong game.
Tôn Chủ thân mến, thời đại của ngài đã tới rồi, hãy cùng sát cánh với dàn mỹ nhân với tâm hồn siêu khủng thống nhất giang sơn Hoa Hạ, cứu rỗi sinh linh khỏi chốn lầm than.
Cùng khám phá ngay thế giới Mỹ Nữ Truyện – Bách Hợp Chiến – Siêu phẩm game thẻ bài mobile kết hợp yếu tố nhập vai phá cách lần đầu có mặt tại Việt Nam.
★★★HỖ TRỢ★★★
Fanpage:
Group:
Link tải game :

Nguồn: https://game5s.net/

Viết một bình luận