Give It Up 2

Bạn có phải là một người yêu âm nhạc? Bạn có muốn tạo ra những bản nhạc hay, độc đáo? Hay đơn giản chỉ là muốn giết thời gian rảnh hoặc thư giãn? Bạn chỉ cần vào website tổng hợp game – ứng dụng hay Miễn Phí Game5s.net ngay bây giờ và tải trò chơi âm nhạc thú vị: Give It Up 2 và tận hưởng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cùng dế yêu của mình. Lưu ý: phiên bản 1.3.1 của game được cập nhật ngày 26 tháng 1 năm 2016 chỉ hỗ trợ cài đặt cho dòng máy Android 4.0 trở lên. Hãy cùng hơn 10 triệu người trên khắp thế giới hòa mình vào những giai điệu độc đáo của Give It Up 2 nhé!

Give it up 2
Give it up 2

Tải Game Give It Up 2 Cho Điện Thoại Android 4.0 Trở Lên Free

Trò chơi chỉ đơn giản là bấm chính xác vào các nốt nhạc trên các dòng nốt nhạc với cung bậc khác nhau. Người chơi sẽ cảm thấy rất đơn giản khi nhìn người khác chơi, hay tiếp cận nó. Tuy nhiên điểm khó của nó lại nằm ở nhịp điệu chơi rất nhanh, bạn phải tiến hành rất chuẩn xác khi bấn các nốt nhạc ngược lại khi bấn nhầm thì coi như bị die. Sự xắp xếp các dòng nốt nhạc với các nút âm cao thấp khác nhau để có thể tạo ra một bản nhạc với cung bậc âm lượng cảm xúc khác biệt mang đến sự hưng phẩn cho người chơi. ở mỗi dòng có các nút màu tím, nó sẽ đẩy bạn lên một tầng âm mới. Ngược lại các nút màu đỏ sẽ là hiểm họa như những chiếc chông, nếu bấm nhầm là màn chơi của bạn bị dừng. Như vậy, muốn đi dài trong trò chơi thì người chơi phải có yếu tố nhanh mắt nhanh tay. Theo đó, bạn phải thuần thục kỹ năng, đồng thời cũng phải quen mắt. Lưu ý, hãy thu thập thật nhiều ngôi sao trên những nút nhạc.

Một màn chơi trong game Give it up 2
Một màn chơi trong game Give it up 2

Với lối tạo hình sử dụng những màu sắc có tính biểu cảm mạnh – Đen, Trắng, Đỏ Tím,…, nhà phát triển đã rất thành công trong việc tạo cảm xúc hình ảnh cho người chơi. Nhịp độ chơi nhanh, khẩn trương và sự tập trung cao cùng với những cung bậc âm khác nhau đã mang lại cho người chơi những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

Một Số Tính Năng Của Give It Up 2:

  • Tải và chơi là hoàn toàn Miễn Phí.
  • Có nhiều giai đoạn bí ẩn chờ người chơi khám phá.
  • Hình ảnh có sức biểu cảm cao
  • Nhiều trở ngại mà người chơi cần vượt qua: Bậc, Gai,…
  • Nhiều level mức khó khác nhau để game thủ vượt qua.
  • Thách thức bạn bè Facebook tham gia để có thêm sự cạnh tranh.

Viết một bình luận