[Góc nhìn Anime] Tranh Cãi Về Nhân Vật OGIWARA SAYU | Đáng Trách Hay Đáng Thương | HIGE WO SORU

[Góc nhìn Anime] Tranh Cãi Về Nhân Vật OGIWARA SAYU | Đáng Trách Hay Đáng Thương | HIGE WO SORU


36556 , 4.86 , #Góc #nhìn #Anime #Tranh #Cãi #Về #Nhân #Vật #OGIWARA #SAYU #Đáng #Trách #Hay #Đáng #Thương #HIGE #SORU

Xin chào mọi người. Chào mừng tất cả các bạn đã đến với kênh chuyên làm về chủ đề Anime: Nam Sensei
Đây sẽ là một Video nói về quan điểm và góc nhìn của mình về bộ anime vừa mới ra trong tháng này có tên là Hige wo Soru Soshite Joshikousei wo Hirou. Tác phẩm này đã được nhiều người theo dõi từ lâu, qua novel hay manga cùng tên. Và vấn đề gây tranh cãi gần đây về nhân vật Origawa Sayu thật sự cũng đã có từ rất lâu rồi. Chỉ là sau khi tác phẩm được chuyển thể sang Anime thì cuộc bàn luận lại trở nên sôi nổi hơn mà thôi.
Và nếu phải đặt tên cho cuộc bàn luận này thì mình sẽ lấy một cái tên dân dã nhất đó là Con phò rẻ tiền hay một Thiếu nữ lầm đường đáng thương.
Được rồi và tôi là Nam Sensei. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơ về tác phẩm này và bàn về các vấn đề của nó.
Bộ phim xoay quanh một Nam nhân viên văn phòng 26 tuổi tên là Yoshida, vào một đêm nọ anh đã nhặt được một cô bé học sinh đang ngồi một mình dưới một cái cây cột điện. Cô bé xin được về nhà anh, đổi lại cô sẽ cho anh làm T.iN. H với mình. Cô bé ấy là một cô bé xinh đẹp với nét mặt hồn nhiên trong sáng tên là Origawa Sayu. Ở đây mình cũng chưa chắc chắn về tên thật của nhân vật này vì cô đã từng sử dụng rát nhiều tên. Thế là Yoshida đã đồng ý cho phép Sayu ở lại nhà của anh mà không đòi hỏi bất kỳ cái giá nào đại loại như kiểu lạm dụng tin.H D.uc. một cô bé cấp 3 cả. Anh chỉ yêu cầu Sayu làm việc nhà cho anh là đủ. Thế nhưng những gì mà sayu đã làm cho anh là hơn cả mong đợi, kể từ đó hai người bắt đầu chung sống và chia sẻ cảm xúc cho nhau.
Đó,toàn bộ câu chuyện mở đầu của tác phẩm này là như vậy. Khác với những anime mà các bạn thường xem với nhân vật chính là trẻ con hay học sinh. ở đây chúng ta lại có một ông anh 26t và sau này khi câu chuyện phát triển. Chúng ta sẽ có thêm những nhân vật khác xung quanh họ. Hầu hết tất cả sẽ là những người trưởng thành và chín chắn, tinh tế và sẽ có thêm những tình tiết thể hiện quan điểm của người trưởng thành hay những vấn đề về tình Du.c, tâm lý, tình yêu và triết lý sống. Không phải là thứ tình cảm ngây ngô của thời học sinh mà là một kiểu thể hiện tình cảm của lứa tuổi cao hơn thế.

—————————–
Anime: Hige wo Soru Soshite Joshikousei wo Hirou – Cạo râu xong, tôi nhặt gái về nhà

Manga: Hige wo Soru Soshite Joshikousei wo Hirou

Biên tập: Nam Sensei

Giọng đọc: Nam Sensei

————————————————
#Higewosoru #BànLuậnNhânVật #Anime
#Manga #HigewoSoruSoshiteJoshikouseiwoHirou #Anime2021
#OgiwaraSayu #NamSensei #CạoRâuXongTôiNhặtGáiVềNhà
———————————————–
Nếu bạn cảm thấy Video của mình đủ hay ho và hấp dẫn thì hãy nhấn Đăng Ký, Like và chia sẻ video này đến bạn bè của bạn cùng xem. Đó là nguồn động lực rất lớn dành cho mình!!
—————————————
Thanks For Watching!!!
—————————————–

*LƯU Ý:
+ NỘI DUNG CỦA ĐA SỐ CÁC VIDEO TRÊN KÊNH MÌNH THƯỜNG XUẤT HIỆN NHỮNG TỪ CÓ PHẦN BẬY BẠ. MỌI NGƯỜI LƯU Ý TRƯỚC KHI XEM. KÊNH KHÔNG DÀNH CHO TRẺ EM TIỂU HỌC!!!!

+ KÊNH DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG TỪ 13 TUỔI TRỞ LÊN!!!!

Nguồn: https://game5s.net/

Viết một bình luận