Hướng Dẫn Nhận Gift code Trong Avatar

Avatar là game mạng xã hội trên mobile  lớn nhất tại Việt Nam với nhiều sự kiện hấp dẫn dành tặng các game thủ. Tuy Avatar không lựa chọn đối tượng chơi nhưng cho đến nay theo thống kê thì lượng người chơi game đông đảo nằm vào độ tuổi teen phù hợp với phong cách nhân vật Chibi ngộ nghĩnh dễ thương trong Game.

Ra đời sớm và phù với tâm lí giới trẻ Việt vì thế mà Avatar đã “ring ” về cho mình một lượng người chơi cực khủng và tâm huyết. Avatar  liên tục cập nhật các phiên bản mới nhằm thỏa mãn tốt nhất nhu cầu giải trí của game thủ hiện, tại nhà phát hành TeaM đã cho ra phiên bản Avatar 244 có đồ họa HD sắc nét.

Tải Avatar 244 bản mói nhất – Nhận Gift Code

Một sự kiện rất hót đang diễn ra trong game avatar giành cho tất cả các game thủ tham gia vào game. Sự kiện Lucky TeaM TV Avatar ra mắt nhân dịp TeaMobi phát hành chương trình TeaM TV sẽ có rất nhiều giải thưởng được trao cho các game thủ tham gia vào game. Một kệnh giao lưu mới cho cộng đồng Avatar, kênh này sẽ cung cấp cho các game thủ những thông tin rất bổ ích, thông qua các hình thức như phát hành clip tin tức, giao lưu trực tuyến… Ngoài ra TeaM TV còn cập nhận những event thường xuyên trên đây nhé
Tất cả những code khuyến mãi trong những event thì chỉ giành cho game thủ đã tham gia vào game.
Các clip của TeamTV tất cả cũng sẽ được phát trên kênh youtube cho moi người theo dõi nhé
Để tham gia sự kiện Lucky TeaM TV và nhận gift code, các bạn làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào face vào Fanface của teammobi avatar và chọn ứng dụng TeamTv
  • Bước 2: Like Fanface của team thông qua nút like bên góc phải màn hình.
  • Bước 3: Ứng dụng bắt đầu xuất hiện những yêu cầu và các bạn hãy nhấn đồng ý hết tất cả nhé
  • Bước 4: Share event cùng bạn bè của mình.
  • Bước 5: Nhận giftcode

Chúc các bạn có bộ Gift code như ý!

Viết một bình luận