Juice Jam

Cơn khát của mùa hè đang làm bạn vô cùng khó chịu. Bạn muốn có một cốc sinh tố thơm ngon, mát lành,…? Hãy giải tỏa cơn khát của bạn cùng tựa game giải đố thú vị Juice Jam. Được thiết kế với các hình ảnh hoa quả phong phú màu sắc tươi tắn và các nhân vật hoạt hình vô cùng đáng yêu, trò chơi chắc chắn sẽ mang đến sức hút khó cưỡng với các game thủ trên mobile.

Download Game Juice Jam For Android Free

Juice Jam trên Android được đánh giá là một phiên bản thu nhỏ của Candy Crush saga. Không có nhiều điều phải bàn nếu bạn từng là fan của trò chơi nổi tiếng này. Cũng vẫn lối chơi đơn giản và quen thuộc, người chơi sẽ cớ nhiệm vụ cơ bản là xếp các hoa quả cùng loại thành một hàng hay cột sao cho có ít nhất 3 phần tử giống nhau trên hàng hay cột. Đặc biệt, khi xếp được nhiều hàng ( hoặc cột ) cùng một lúc bạn sẽ tạo ra các combo và nhận được điểm số rất cao. Mỗi lần các loại trái cây bị nổ sẽ tạo ra khoảng trống và những trái cây phía trên sẽ rớt xuống thế vào vị trí trống. Tuy nhiên, điểm khác ở trò chơi này là: người chơi phải đáp ứng được nhu cầu giải khát của các ” vị khách ” ngồi ở phía trên màn chơi. Có nghĩa là phải làm nổ các loại trái cây tương ứng mà ” vị khách ” phía trên đang yêu cầu.

Game Juice jam
Game Juice jam

Juice Jam có nhiều cấp bậc với mức độ khó khác nhau thách thức người chơi. Nếu để tiếp cận game thì rất đơn giản nhưng nếu muốn chinh phục đảo của trò chơi này thì quả thực không hề dễ chút nào. Người chơi cần phải có sự tính toán nhất định mà chỉ có thể qua thời gian rèn luyện mới có được.

Hình ảnh đáng yêu của các nhân vật hoạt hình trong game juice jam
Hình ảnh đáng yêu của các nhân vật hoạt hình trong game juice jam

Hình ảnh những trái cây được nhà phát triển tạo hình chân thực cùng với màu sắc tươi tắn giúp cho trò chơi trở lên sinh động và cuốn hút người chơi hơn. Tiếng vỡ của trái cây, hay màu hiệu ứng hình ảnh trong game cũng mang đến cho gamer sự thích thú. Vì thế, sẽ không quá nếu nói Juice Jam là một trong những trò chơi giải trí hàng đầu trên di động hiện nay. Và nó hoàn toàn xứng đáng có mặt trong kho ứng dụng trên dế yêu của bạn. Bây giờ bạn có thể vào Game5s.net để tải và cài đặt Free bản game này.

Viết một bình luận