Kết Giới

Kết Giới Online – Tựa Game hành động chiến thuật, thể loại võ thuật kiếm hiệp. Game có nội dung sâu, và phong phú. Hệ thống nhân vật đa dạng được chia theo các dòng tướng: Dũng Sĩ, Hiệp Sĩ, Thuật Sĩ. Sở hữu lối đánh đa dạng, đẹp mắt. Giao diện có chiều sâu, nhân vật được tạo hình theo phong cách Chibi khá ngộ nghĩnh. Đồ họa đỉnh cao với độ nét chuẩn HD…Game chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm độc đáo.

Tải Game Kết Giới Online

Game có một hệ thống nhân vật đa dạng phong phú được xây dựng theo các dòng tướng khác nhau. Mỗi dòng tướng lại sở hữu những thuộc tính, sở trường tấn công và phòng thủ thiên phú. Các dòng tướng này có thể bổ xung cho nhau trong chiến đấu khá chặt chẽ. Hệ thống nhiệm vụ trong game được thay đổi liên tục, hệ thông nhiệm vụ phụ đa dạng như : Tửu quán, hoàng thành, Binh Doanh, binh lính,…và có sự liên hệ mật thiết. Đặc biệt người chơi có thể xây dựng nhân vật theo phong cách và thuộc tính riêng rẽ.

Kết Giới Online được xây dựng đồ họa cho dòng máy smartphone vì vậy nó đáp ứng mức độ sắc nét tuyệt vời. Nhân vật được tạo hình theo phong cách Chibi khá ngộ nghĩnh, dễ thương, âm thanh game sống động,…tất cả tạo nên một Kết giới có sức cuốn hút người  chơi mạnh mẽ. Game đã được tối ưu để có file cài nhẹ, và hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy có hệ điều hành Android, IOS. Tải và chơi game là hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt với tính năng mạng xã hội như Liên Minh, Bạn Bè giúp người chơi luôn cảm nhận thấy gần gũi và được bạn bè đồng hành mọi lúc mọi nơi.

Viết một bình luận