Lego Ninjago Tournament

Lego Ninjago Tournament For Android Free là một trong những tựa game thuộc thể loại RPG theo phong cách Ninja. Được cung cấp bởi nhà phát triển LEGO System A/S từ cuối năm 2015 dành cho các thiết bị di động Android hoàn toàn Miễn Phí. Cho tới nay game đã có lượng người chơi khá đông đảo, số lượng lượt tải về máy lên đến hàng chục triệu lượt. Ưu điểm của trò chơi này không nằm ở sự đồ sộ hoành tráng mà ở chỗ tối giản để có thể chạy mượt trên thiết bị cài đặt. Đồng thời, các nút điều khiển được bố trí hợp lí và khá trực quan giúp người chơi có thể tiếp cận dễ dàng. Hơn nữa trò chơi này không nặng về tính bạo lực, nó chỉ mang tính chất giải trí để giết thời gian, giảm căng thẳng cho người chơi sau khoảng thời gian làm việc học tập căng thẳng….

Lego Ninjago Tournament
Lego Ninjago Tournament

Tải Game Lego Ninjago Tournament Cho Điện Thoại Android

Ban đầu người chơi sẽ lựa chọn cho mình một nhân vật Ninja để hóa thân và bước vào quá trình rèn luyện trước khi bước vào các trận chiến kịch liệt với kẻ thù. Game sẽ cung cấp cho người chơi một hệ thống các nhân vật Ninja dễ thương và bạn sẽ lần lượt mở khóa để trải nghiệm. Các nhân vật trong game được xây dựng theo phong cách hoạt hình khá ngộ nghĩnh, và mang yếu tố của văn hóa Japan. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc cổ điển và hiện đại ( các phi thuyền, robot,..) đã tạo mang lại cái nhìn hoàn toàn mới mẻ cho gamer.

Khung cảnh một màn chơi trong game
Khung cảnh một màn chơi trong game

Lấy bối cảnh bảo vệ cho nền hòa bình của trái đất để xây dựng cốt truyện cho game. Theo đó, các ninja sẽ có nhiệm vụ cơ bản là tiêu diệt hết các thế lực hắc ám đang gieo dắt âm mưu đen tối của chúng. Kẻ thù của bạn rất nhiều và chúng có ở khắp nơi, bằng các kỹ năng và dũng khí của mình bạn hãy tiêu diệt hết chúng để hoàn thành màn chơi.

Hệ thống vũ khí trong game rất đa dạng và chúng thường được các ninja sử dụng: Kiếm nhật, Tiêu, Đoản đao,..Chưởng lực…Muốn vượt qua được các của ải đầy khó khăn thì bên cạch vũ khí bạn còn phải biết cách di chuyển, kết hợp vũ khí tấn công và chưởng lực…Mỗi một màn chơi bạn sẽ có 3 mạng được hiển thị ở góc phía trái màn hình điện thoại. thành tích trong game tính bằng số điểm cao nhất mà người đạt được.

Lego Ninjago Tournament được nồng tiếng khá tốt, âm thanh sử dụng tiết tấu nhanh,…đã tạo ra một môi trường game sôi động làm cho người chơi có cảm giác hào hứng.

Một số tính năng của game:

  • Đồ họa rõ nét, chạy mượt trên thiết bị Android 4.0.3 trở lên.
  • Hiệu ứng âm thanh sống động,
  • Nút điều khiển trực quan, dễ tiếp cận.
  • Có nhiều nhân vật Ninja mà người chơi có thể mở khóa.
  • Hệ thống vũ khí đa dạng
  • Hình ảnh, và âm thanh mang đậm chất văn hóa nhật bản.
  • Nhiều cấp độ thử thách, nhiệm vụ liên miên, lối chơi linh động.

Viết một bình luận