Manga – Camera

Manga – Camera là một ứng dụng chụp ảnh phong cách Manga Nhật vô cùng ấn tượng trên màn hình điện thoại di động Smartphone và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích tải về máy để sử dụng thường xuyên. Nó đạt hơn 1 triệu lượt tải về trong vòng một tuần sau khi phát hành, xếp vị trí đầu tiên trong tiếng Nhật iPhone App Store, và trở thành một hit lớn trong các phương tiện truyền thông xã hội trong đó có hơn 0,1 triệu hình ảnh được tạo ra bởi các ứng dụng đã được tải lên. Điều này chính là một minh chứng rõ nét nhất cho sự cuốn hút của ứng dụng đối với mọi người dùng. Nếu bạn là một người yêu thích phong cách Manga thì chắc chắn sẽ không thể nào có thể bở qua một cơ hội tuyệt vời này được. Bạn đã sẵn sàng để sử dụng Ứng Dụng chưa?

Một Trong Số Những Hình Ảnh Được Tạo Ra Từ Manga – Camera

Đây là một ứng dụng đầu tiên trên thế giới có thể chuyển trực tiếp những bức ảnh của bạn thành những bức vẽ hoạt hình vô cùng ấn tượng chỉ trong nháy mắt. Ứng Dụng này hoàn toàn khác biệt so với tất cả mọi ứng dụng chụp ảnh hiện có trên thị trương bởi nó không cho các bạn những hình ảnh chụp gốc mà sẽ cho ra những bức ảnh chụp với sự kết hợp vô cùng sáng tạo  và bất ngờ. Có thể bạn sẽ không thể nào mà tưởng tượng ra được bạn sẽ như thế nào sau khi chụp ảnh trên Ứng Dụng. Sự hài hước vui nhộn từ các bức ảnh sẽ mang tới cho cuộc sống của mọi người thêm nhiều niềm vui và sinh động hẳn nên. Hãy sử dụng Ứng Dụng và các bạn sẽ cảm thấy thích thú cho mà xem.

Tải Manga – Camera MIỄN PHÍ Cho Android

Cách sử dụng Ứng Dụng: 

Trước khi chụp:

– Chọn khung (nền, nhìn toàn cảnh trên).

– Chụp ảnh. (Tốt Lưu ý Khi bạn chụp một người trong nền trắng!)

Sau khi chụp:

– Nếu bạn không thích chụp ảnh, bạn có thể thay đổi khung.

– Lưu hình ảnh vào thư viện ảnh, đăng trên facebook, bạn có thể gửi đến twitter.

– Do độ sáng của môi trường xung quanh, bạn có thể điều chỉnh độ sáng của bức ảnh.

Ứng Dụng có kích thước khá nhỏ, dễ tải và cài đặt cho máy để sử dụng và tất cả đều là MIỄN PHÍ.

Vậy còn chờ đợi gì mà không nhanh tay tải ngay Ứng Dụng này về cho dế để sử dụng tạo ảnh hoạt hình cho chính bạn ngay bây giờ.

Chúc các bạn vui vẻ!

Viết một bình luận