[MINI GAME] VIẾT CẢM NGHĨ, RINH QUÀ TẶNG

[MINI GAME] VIẾT CẢM NGHĨ, RINH QUÀ TẶNG


920 , 5.00 , #MINI #GAME #VIẾT #CẢM #NGHĨ #RINH #QUÀ #TẶNG

[MINI GAME] ✨VIẾT CẢM NGHĨ, RINH QUÀ TẶNG✨
Đồng hành cùng mọi nhà trong suốt hơn 53 năm qua, gắn kết tình cảm sâu sắc với khán giả khắp thế giới, mỗi một tập phim, mỗi một nhân vật TVB đều hiện diện trong cuộc sống, chứng kiến sự trưởng thành của biết bao gia đình, biết bao thời đại. Trong hàng vạn tập phim kinh điển luôn đồng hành cùng bữa ăn tối của mọi nhà bất kể mưa nắng ấy, nhân vật của bộ phim nào đã trở thành nhân vật kinh điển nhất trong lòng bạn?
Chương trình Viết Cảm Nghĩ Rinh Quà Tặng được ra mắt như một lời tri ân sự ủng hộ nồng nhiệt của quý khán giả suốt thời gian qua, chỉ cần bạn đăng ký Thành viên Vàng trên Kênh TVB tiếng Việt và trả lời câu hỏi ngắn bên dưới là sẽ có cơ hội nhận được mô hình nhân vật kinh điển TVB hoàn toàn miễn phí!
Các mô hình nhân vật gồm: Sam trong “Bao La Vùng Trời”, dì Hảo trong “Nghĩa Nặng Tình Thâm”, Mã Quế trong “Pháp Sư Bất Đắc Dĩ”, Đinh Giải trong “Đại Thời Đại”,… với 19 mô hình nhân vật đại diện 19 vai diễn khắc sâu trong tâm trí khán giả. Những phần quà đặc biệt với số lượng giới hạn này sẽ được dành tặng cho những bạn có câu trả lời sắc nhất ❤️
👉 Tham gia ngay tại đây:
Thời gian tham gia: 00h sáng ngày 18/08/2021 đến 11:59h tối ngày 30/09/2021 (giờ Hong Kong)
👉 Đăng ký Thành viên Vàng tại đây:

✨Theo dõi Kênh TVB tiếng Việt để xem phim TVB miễn phí ngay hôm nay!
✨Ngoài ra nếu bạn muốn xem nhiều phim TVB hơn hãy đăng ký Thành viên Vàng / Bạc tại đây:

✨Các phim hay hoàn toàn miễn phí khác:
👉👉👉Thất Vọng:
👉👉👉Mái Ấm Gia Đình:

✨Nếu các khán giả hải ngoại mong muốn xem thêm nhiều phim và chương trình TVB hoặc biết thêm nhiều thông tin về diễn viên TVB thì hãy tải ngay ứng dụng TVBAnywhere+ nhé!

✨TVBAnywhere+ (hiện không áp dụng tại Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Mỹ)
– App Store:
– Play Store:

#tvb #tvbanywherevn #tvbanywhere #tvbanywhere+ #phimtvb

Nguồn: https://game5s.net/

Viết một bình luận