My Om Nom

Bạn có phải là một người thích nuôi những con vật dễ thương như: Chó, Mèo, Chim, Cá,..? Bạn đã từng bao giờ ao ươc có được những vật nuôi cưng của riêng mình chưa? Nếu bạn là người yêu động vật và thích chăm sóc, ngắm nhìn chúng mỗi ngày thì bạn không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm tựa game nuôi thú ảo tuyệt vời – My Om Nom trên nền tảng di động Android nhé! Đây là tựa game mobile hoàn toàn Miễn Phí cho tải và chơi của nhà phát triển ZeptoLab. Lưu ý bản game chỉ hỗ trợ cài đặt cho các máy điện thoại Android 4.0 trở lên, vì vậy bạn hãy lựa chọn thiết bị phù hợp cài đặt.

Download Game My Om Nom Cho Điện Thoại Miễn Phí

Game được xây dựng dựa trên ý tưởng của trò chơi Cut The Rope – Trong tựa game này có một nhân vật chú Ếch xanh vô cùng dễ thương và ai cũng mong muốn có một chú ếch dễ thương như vậy để nuôi. Hình ảnh chú ếch Nommy sẽ được xuất hiện trong tựa game mô phỏng đầy thú vị My Om Nom chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Theo nhiều nhà quan sát và giới chuyên môn thì tựa game về cơ bản đánh vào đối tượng game thủ Nữ, do vậy từ màu sắc đến tạo hình luôn luôn có sự hài hòa tươi sáng, ví dụ như: Sử dụng màu da cam, xanh nhẹ và trắng làm chủ đạo….

Nhiệm vụ cơ bản của người chơi là chăm sóc thật tốt cho chú Ếch Nommy cưng của mình, hãy tạo ra cho chú một môi trường sống giải trí lí tưởng qua đó mang lại niềm vui cho nó đồng thời bạn cũng có được niềm hạnh phúc  khi ngắm nhìn chú thú cưng của mình. Bằng những việc làm như: xây dựng cho chú một mái nhà đẹp, giường ngủ tốt, môi trường giải trí phù hợp, cho chú ăn những món ăn mà chú yêu thích,…Tất cả những việc làm này đã được nhà phát triển tích hợp trên giao diện của game, người chơi có thể thao tác một cách thuận tiện nhanh chóng…Đặc biệt, con thú của bạn sẽ có cấp độ rõ ràng và một số tính năng thú vị sẽ được mở khóa vào những Lv nhất định.

Ngoài ra, bằng những hình ảnh dễ thương và vô cùng sắc nét với màu sắc tươi sáng hài hòa kèm theo là nền âm nhạc sống động vui nhộn giúp người chơi có được một môi trường thư giản khá bổ ích, giúp xua tan sự mệt nhọc của game thủ sau những giờ làm việc học tập căng thẳng.

Tuy vậy, theo ý kiến phản hồi của người chơi thì My Om Nom có một số hạn chế nhất định như: năng lượng của chú ếch bị suy giảm đáng kể ngay cả khi không có tác động gì từ người chơi, hay thời gian ngủ của chú ếch kéo khá dài điều đó khiến nó có chút lệch lịch sinh hoạt với người chơi.

Đánh giá chung, đây là một trò chơi mang tính rèn luyện kỹ năng nuôi thú dành cho người chơi. Theo đó người chơi sẽ yêu quí động vật hơn, chăm sóc chúng tốt hơn…Nó rất đáng để cho cộng đồng game thủ mobile trải nghiệm vì trong game đã được nhà phát triển tích hợp nhiều Mini game vô cùng hấp dẫn.

Viết một bình luận