Hướng dẫn tải và chơi game Ném Dao thú vị

Game Ném Dao là một trong những trò chơi trên di động gây được cảm giác mạnh cho người chơi ở nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Với lối chơi rất đơn giản mà bất cứ một tân game thủ nào cũng có thể chơi ngay khi mới tiếp cận song để đạt được thành tích cao thì không hề đơn giản, đòi hỏi người chơi cần có sự phán đoán chuẩn xác tinh tế. Bạn chỉ cần chạm tay vào màn hình của điện thoại và căn cho lưỡi dao có thể ném trúng mục tiêu xác định và buông tay là OK. Sau đây chúng ta tìm hiểu một số tính năng cơ bản của trò chơi này:

Tải Game Ném Dao Về Máy Điện Thoại Miễn Phí

Nhiệm vụ cơ bản của người chơi là làm thế này để đưa con dao vào mục tiêu xác định trên đích di động. Ở mỗi màu sắc khác nhau sẽ tương ứng với các điểm số khác nhau.Cũng giống như trò chơi  bắn súng, người chơi sẽ đạt điểm cao nếu ném dao chúng vào vòng trong cùng của mục tiêu. Nếu ném chúng vòng có màu đỏ người chơi sẽ được cộng 5 điểm, màu vàng cộng 10 điểm, và sẽ bị trừ 25% số điểm nếu ném vào vạch màu trắng.

Ném Dao cũng cung cấp cho người chơi hệ thống level phong phú, theo đó có thể đáp ứng nhu cầu giải trí của người chơi. Bạn không cần lo lắng không đủ mức độ khó để trải nghiệm. Đây cũng là một trò chơi có dung lượng  khá nhẹ chỉ có 8 Mb và hoàn toàn Miễn Phí cho tải và chơi.

Hình ảnh trong game cũng khá rõ nét mang lại cảm giác thoải mái cho game thủ khi trải nghiệm trong thời gian dài. Ngoài ra, với tạo hình màn chơi phi dao ở các mục tiêu quanh người trên bàn quay khiến người chơi phải rợn tóc gáy, toát mồ hôi…

Viết một bình luận