Ngọc Rồng Online

Ngọc Rồng Online – Tựa game hành động nhập vai trên điện thoại Android và IOS. Có cốt truyện mang tính nhân văn, hấp dẫn. Trong Game có 6 tuyến nhân vật là Võ sĩ, Kiếm sĩ, Majin nam, Majin nữ, Chiến binh và Vệ quân. Hệ thống nhân vật được xây dựng công phu, tạo hình đẹp, tỉ mỉ và vô cùng long lanh. Lối đánh đã tay, chưởng lực và võ thuật hoa mỹ đẹp mắt….

Cadic và Songoku qua từng cấp siêu sayda trong Ngọc Rồng Online

Game có cốt truyện được xây dựng dựa theo bộ tiểu thuyết cùng tên của Nhật Bản 7 Viên Ngọc Rồng và đã chuyển thể thành bộ phim hoạt hình nổi tiếng có sức hút lớn với cộng đồng game thủ nhí.  Game sẽ dẫn dắt người chơi vào một câu chuyện huyễn tưởng, mang ý nghĩa nhân văn, nhân đạo cao cả. Cậu bé Songoku được sinh ra tại một hành tinh xa xôi hành tinh Sayda – khi đó hành tinh này đang trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc đứng trước nguy cơ bị diệt chủng bỏi sự xâm lược của Fide. Cha của Songoku đã cho cậu vào phi thuyền và khởi động bay ra ngoài vũ trụ. Một cơ duyên, sau đó phi thuyền của Songoku đã đáp xuống trái đất và  cậu được ông songohan nuôi nấng và từ đây cậu có một quê hương thứ hai là Trái Đất. Cậu bé Songoku thông minh, nhanh nhẹn và mang một sức mạnh tiềm ẩn của tộc người Sayda. Cậu đã theo học võ thuật cùng với người thầy đầu tiên là Quy Lão Tiên Sinh và đạt được nhiều thành tích võ học của trái đất. Với bản tính thánh thiện không một chút tà tâm cậu đã cảm hóa và chơi được với tất cả mọi động vật. Xây dựng một nhóm bạn thân chống lại các thế lực tàn ác ở trái đất cũng như sự xâm lược của các thế lực ngoài hành tinh…Hãy hóa thân thành một siêu sayda có sức mạnh tiềm ẩn, anh dũng bảo vệ sự bình yên cho trái đất và vũ trụ.

Ngọc rồng Online được xây dựng trên cơ sở đồ họa 3D với giao diện hoành tráng đẹp mắt. Các nhân vật và chi tiết trong game được trau chuốt tỉ mỉ, tinh tế theo nguyên bản của bộ phim hoạt hình cùng tên, tạo ra cho game thủ một sự trải nghiệm đầy thú vị, bạn như có cảm giác mình đang được phiêu thực sự trong một thế giới ảo. Âm thanh mạnh mẽ sống động,…tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên sự trải nghiệm trực quan sinh động với người chơi.

Về phương diện Game Play, Ngọc Rồng Online sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm hoành tráng, hấp dẫn bằng hệ thống nhiệm vụ phong phú với những tình tiết lôi cuốn, kịch tính. Trong hành trình chống lại các thế lực xâm lược của người ngoài hành tinh như : Fide, Xên Bọ Hung, Mabu,..người chơi sẽ được sát cánh cùng với những người bạn để xây dựng thành một đội quân có chiến thuật và thực lực mạnh mẽ. Những người bạn đồng hành mà game thủ có thể lựa chọn như : Pocolo, Cadic, Yamcha, Karilin, Thiên Xin Hăng,..cùng với 6 tuyến nhân vật Võ sĩ, Kiếm sĩ, Majin nam, Majin nữ, Chiến binh và Vệ quân. Hãy lựa chọn đội hình, xắp sếp nhân vật để tạo thành một lực lượng mạnh nhất có thể đánh bại các thế lực xâm lăng bảo vệ công lí và sự bình yên cho trái đất, vũ trụ…

Game được tối ưu hóa để file cài đặt nhẹ không ngốn dung lượng bộ nhớ của điện thoại, và hỗ trợ cài đặt cho các dòng điện thoại có hệ điều hành Android, IOS. Đặc biệt game có thể chơi rất mượt trên tất cả các dòng điện thoại. Hãy trở thành chiến binh Sayda mạnh nhất có đủ sức để bảo vệ bạn bè thân yêu và những hành tinh xanh…

Một số thông tin căn bản
– Đậu thần dùng để tăng KI và HP ngay lập tức.
– Bạn chỉ mang theo người được 10 hạt đậu. Nếu muốn mang nhiều hơn, hãy xin từ bạn bè trong Bang.
– Tất cả các sách kỹ năng đều có thể học miễn phí tại Quy Lão Kame, khi bạn có đủ điểm tiềm năng.
– Bạn không thể bay, dùng kỹ năng, nếu hết KI.
– Tấn công quái vật cùng bạn bè trong Bang sẽ mang lại nhiều điểm tiềm năng hơn đánh một mình.
– Tập luyện với bạn bè tại khu vực thích hợp sẽ mang lại nhiều điểm tiềm năng hơn đánh quái vật.
– Khi được nâng cấp, đậu thần sẽ phục hồi nhiều HP và KI hơn.
– Vào trò chơi đều đặn mỗi ngày để nhận được Ngọc miễn phí.
– Đùi gà sẽ phục hồi 100% HP, KI. Cà chua phục hồi 100% KI. Cà rốt phục hồi 100% HP.
– Cây đậu thần kết một hạt sau một thời gian, cho dù bạn đang offline.
– Sau 3 ngày không tham gia trò chơi, bạn sẽ bị giảm sức mạnh do lười luyện tập.
– Bạn sẽ giảm thể lực khi đánh quái, nhưng sẽ tăng lại thể lực khi không đánh nữa.

Viết một bình luận