Phóng Xe Điên Cuồng 3D

Phóng Xe Điên Cuồng 3D – là tựa game đua xe Ô Tô vô tận mà ngay tựa của nó đã có sức cuốn hút mãnh liệt với người hâm mộ dòng game thể thao. Đây cũng là một trong những game đua xe mới được cung cấp bởi nhà phát triển game mobile TerranDroid cho các thiết bị Android. Đúng như cái tên của nó, người chơi sẽ phải sử dụng hết kỹ năng của mình để vượt các chướng ngại vật là các NPC giao thông – xe tải, xe con, xe khách,…hãy để cho xe của mình chạy với tốc độ càng nhanh càng tốt….

Game Phóng Xe Điên Cuồng 3D Trên Android

Bạn được nhà phát triển cung cấp cho một chiếc xe đua ban đầu và từ đó hãy tích cực thu thập tiền, đô la để có thể mở khóa những chiếc xe hiện đại hơn. Bạn sẽ có cơ hội mở khóa 8 con xe đua hiện đại bậc nhất trong thế giới xe thể thao và đương nhiên tốc độ của chúng cũng đáng kinh ngạc. Hơn thế, có tới 9 màu khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn màu yêu thích của mình. Ngoài ra, còn 9 Tyre giúp người chơi lựa chọn chế tạo, nâng cấp theo yêu cầu cá nhân.

Điều khiển xe với những nút ảo hiện trên màn hình của điện thoại, nó khá trực quan. Tuy nhiên, để có thể kết hợp nhuần nhuyễn các nút chức năng này thì đòi hỏi người chơi phải có quá trình ” Cày Cuôc “. Với những tay đua lão luyện hoàn toàn có thể cho xe bay lộn trên không và đáp xuống đường đua một các an toàn và đây cũng là điểm nhấn ấn tượng mà nhà thiết kế dành cho tựa game này.

Về đồ họa và hiệu ứng hình ảnh. Hầu hết các tựa game đua xe hiện nay đều có một chất lượng hình ảnh cao, hiệu ứng hình ảnh hay mức độ tương tác đều rất tốt. Phóng Xe Điên Cuồng 3D cũng không phải ngoại lệ, người chơi có thể hoàn toàn bị chinh phục với nền tảng đồ họa tiên tiến hiệu ứng hình ảnh hoàn hảo, âm thanh sống động miễn chê.

Khung cảnh đường đua cũng không mấy xa lạ với những ai thích trò chơi đua xe. Bạn sẽ có các cung đường đua qua thành phố hiện đại, vùng nông thông rộng lớn, hay sự lãng mạn của đường đua ven biển,…

Đặc biệt, nhà phát triển đã tương thích bản cài cho các dòng máy phù hợp. Nghĩa là tùy cấu hình máy của bạn cao hay thấp mà sẽ tương thích với các phiên bản khác nhau của game. Mức độ nặng nhẹ của game theo đó mà thay đổi.

Viết một bình luận