Pikachu Bản Mới

Pikachu Bản Mới là một sự cải tiến vượt trội của tựa game Pikachu cổ điển đã từng làm mưa làm gió trên PC và giờ đây là trên smartphone mobile. Mới đây nhà phát triên game mobile – GameMobiFree đã cập nhật phiên bản 1.2 mới nhất vào ngày 26 tháng 1 năm 2016 dành cho nền tảng Android hoàn toàn Miễn Phí. Phiên bản cập nhật lần này NPT đã tối ưu file cài để có dung lượng nhẹ nhất – chỉ với 3.1 Mb, lưu ý phiên bản mới chỉ hỗ trợ cài đặt cho các máy điện thoại Android 2.3.3 trở lên. Vì thế bạn hãy lựa chọn thiết bị cài đặt cho phù hợp nhé!

Tải Game Pikachu Bản Mới Nhất
Tải Game Pikachu Bản Mới Nhất

Tải Game Pikachu Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android

Pikachu là một trò chơi mang tính chất giải trí rất cao, chính vì thế trải qua bao nhiêu năm trên thị trường game mà mức độ hot của nó dường như không hề giảm. Bạn có thể bắt gặp các đối tượng chơi game này từ trẻ em đến người cao tuổi, từ học sinh, sinh viên đến dân văn phòng và các tầng lớp khác ở khắp nơi trên thế. Tuy nhiên đối tượng tập chung chủ yếu của trò chơi là tuổi teen, dân văn phòng.

Bằng việc sử dụng hình ảnh của những con vật vô cùng đáng yêu với màu sắc tươi tắn, trò chơi đã mang đến ánh nhìn tích cực cho người chơi. Không những thế âm thanh sử dụng cũng gây được ấn tượng mạnh giúp người chơi sẽ không cảm thấy nhàm tẻ khi trải nghiệm trò chơi dài thời gian.

Hoàn thành màn chơi càng nhanh bạn càng nhận được nhiều điểm
Hoàn thành màn chơi càng nhanh bạn càng nhận được nhiều điểm

Không quá khó để người chơi tiếp cận và chơi được. Nhiệm vụ cơ bản của người chơi là ăn hết các con vật trong màn chơi ở một khoảng thời gian nhất định bằng cách nối hai con vật cùng loại bằng một đường liền nét không bị cản bởi con vật khác. Số điểm sẽ được tính bằng việc bạn nối được các con vật đó, nếu hoàn thành nhanh màn chơi bạn sẽ được thưởng số điểm rất cao. Và nếu hết thời gian mà bạn chưa hạ được hết các con vật thì kể như bạn đã bị thua cuộc. Chỉ cần quen mắt, nhanh tay nhanh mắt là bạn đã đạt được thành công nhất định của game.

Hệ thống level vô cùng phong phú với cấp độ thử thách thay đổi sẽ khiến người chơi toát mồ hôi. Mới nhập cuộc trong các level thấp người chơi có cảm giác quá đơn giản nhưng càng tiến lên các level cao thì mức độ khó tăng rất nhiều – số lượng con vật trùng nhau ít đi, sự sắp xếp cũng phức tạp hơn,….Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sợ không đủ mức độ ” khoai  ” cho bạn phấn đấu nhé!

Ngay bây giờ bạn có thể vào trang game hay Miễn Phí Game5s.net để tải bản Pikachu Bản Mới cho dế yêu của mình và thỏa sức tận hưởng những trải nghiệm thú vị cùng dế yêu của mình.

Viết một bình luận