Review Phim Cuộc chơi sinh tử – Most Dangerous Game 2020

Review Phim Cuộc chơi sinh tử – Most Dangerous Game 2020


9 , 5.00 , #Review #Phim #Cuộc #chơi #sinh #tử #Dangerous #Game

#Cuộcchơisinhtử #MostDangerousGame #PhimHànhđộng #reviewPhim
Dodge Tynes là một cựu vận động viên và một nhà phát triển bất động sản bị phá sản sống ở Detroit. Sau khi bất tỉnh vì đau đầu ở nơi công cộng, anh tỉnh dậy trong bệnh viện nơi hai bác sĩ nói với anh và người vợ đang mang thai Val rằng anh bị u não không thể phẫu thuật. Khi Val đề nghị tìm cách điều trị, anh ta thừa nhận rằng anh ta đã rút khỏi hợp đồng bảo hiểm của họ vì tình hình tài chính của họ. Một y tá cung cấp cho anh ta một danh thiếp cho Quỹ Tiro, một công ty được cho là giúp đỡ những người mắc bệnh nan y đang gặp khó khăn về tài chính.

Dodge đến thăm Tiro Fund và gặp doanh nhân Miles Sellars, người đã đề nghị với anh một thỏa thuận: trong 24 giờ, Dodge sẽ là “con mồi” bị săn đuổi bởi 5 “thợ săn” sẽ cố gắng giết anh ta. Đổi lại, anh ta sẽ có tiền vào tài khoản ngân hàng của mình cho mỗi giờ anh ta sống sót, với số tiền tăng lên mỗi giờ. Miles cũng giải thích các quy tắc: Dodge không thể dừng hoặc tạm dừng trò chơi khi nó bắt đầu; anh ta không thể nói với bất kỳ ai rằng anh ta đang ở trong trò chơi; và anh ấy không thể rời Detroit. Nếu anh ta phá vỡ những quy tắc này, trò chơi sẽ không bao giờ kết thúc cho đến khi anh ta chết. Dodge ban đầu từ chối lời đề nghị, nhưng sau đó quyết định thực hiện theo lời hứa để lại cho Val và đứa con của họ được đảm bảo về tài chính. Trò chơi bắt đầu lúc mặt trời mọc lúc 6:46 sáng tại một quán ăn, nơi Miles lấy tất cả đồ đạc của Dodge ngoại trừ thuốc của anh ta, siêu âm của con anh ta, và một chiếc điện thoại Miles đưa cho anh ta để theo dõi vị trí của mình. Trong 15 giây mỗi giờ, điện thoại sẽ gửi vị trí hiện tại của anh ta cho các thợ săn.

Trò chơi bắt đầu, và cuối cùng Dodge tình cờ gặp và trốn tránh năm thợ săn: Nixon, một quý ông người Anh tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc của cuộc đi săn; Reagan, một cao bồi miền nam; Carter, một nhà tâm lý học sử dụng hồ sơ của Dodge để theo dõi hành động tiếp theo của anh ta; Kennedy, một nữ chuyên gia võ thuật; và LBJ, một người đàn ông lớn tuổi mà Dodge đã nhìn thấy trước đó trong quán ăn. Dodge cũng tình cờ gặp Connell, một trong những cấp dưới của Miles chịu trách nhiệm theo dõi Dodge trên đường phố và dọn dẹp sau trận đấu. Reagan và Carter làm Dodge bị thương nặng.

Trong khi đó, Val sử dụng máy tính xách tay của Dodge và phát hiện ra tổng cộng 300.000 đô la được gửi vào tài khoản của anh ta. Khi Dodge không trả lời cuộc gọi của cô ấy, cô ấy sẽ nghi ngờ. Theo lời khuyên của Looger, người bạn thân nhất của Dodge, cô gọi cảnh sát, nhưng họ không thể báo cáo một người mất tích. Val sau đó phát hiện ra thẻ Tiro Fund trong tài sản của Dodge, nhưng cô thấy văn phòng của công ty trống rỗng. Dodge cố gắng trở về nhà, nhưng Carter đã đoán trước được điều này và đuổi theo anh ta, người đã trốn thoát ngay khi Val nhìn thấy anh ta đang lái xe đi. Sau cuộc rượt đuổi giữa Dodge và Carter, Carter chế nhạo anh ta về vợ của anh ta, dẫn đến việc anh ta giết Carter bằng cách nghiền nát đầu anh ta bằng một khối cinder. Looger lái xe xung quanh và tìm thấy Dodge trong sân chơi thời thơ ấu của mình, nhưng Dodge đã trốn thoát khi Nixon đi theo họ. Val đến quán bar của Looger để đảm bảo an toàn.

Khi đang trốn trong một khu chung cư tồi tàn, Dodge bị đánh gục bởi một nhóm buôn ma túy, những người cáo buộc anh ta là một kẻ buôn ma túy cạnh tranh, khi thấy tiền trên điện thoại và thuốc của anh ta mà họ cho là giả. Sau khi điện thoại của anh ta tiết lộ vị trí của anh ta, một vụ xả súng tiếp theo diễn ra và những kẻ buôn bán ma túy và LBJ bị giết trong khi Reagan bị thương. Dodge đến bệnh viện nơi một y tá xác nhận rằng thuốc của anh ta là giả và không có hồ sơ nào về việc anh ta từng nhập viện ở đó hoặc các bác sĩ đã chẩn đoán anh ta. Cô cũng tiết lộ rằng cánh mà anh ấy được nhận vào đã được đóng cửa để sửa chữa. Anh ta gọi cho Miles khi anh ta nhận ra rằng anh ta không bị bệnh nan y và anh ta đã được thiết lập để chấp nhận trò chơi. Miles thừa nhận điều này là đúng và tuyên bố rằng Looger, người đã mất tất cả tiền đầu tư vào công việc kinh doanh của Dodge, đã chấp nhận 50 đô la, 000 để đánh thuốc mê Dodge và khiến anh ta bất tỉnh. Miles tuyên bố rằng trong khi họ thiết lập để anh ta chấp nhận trò chơi, các quy tắc vẫn có hiệu lực và Dodge chỉ phải sống sót trong 90 phút nữa. Dodge liên lạc với Val và yêu cầu cô tránh xa Looger, nhưng trước khi anh ta có thể tiếp cận cô, cô đã bị bắt cóc và đưa đến Miles làm con tin.

Dodge đi đến cửa hàng xây dựng cũ của cha mình, đặt bẫy Nixon, Reagan và Kennedy và thắp sáng bảng hiệu của cửa hàng để thu hút họ. Ba người họ đến nơi, nhưng Looger cũng đến và chứng minh rằng anh ta không tham gia vào trò chơi bằng cách bắn Kennedy khi cô ta cố gắng giết Dodge từ phía sau.

Nguồn: https://game5s.net/

Viết một bình luận