Stick Squad 3

Stick Squad 3 là tựa game nằm trong seri game Stick Squad đã được nhà cung cấp Brutal Studio giới thiệu đến cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Đây là một hệ thống game nhập vai bắn súng trên di động nền tảng Android hoàn toàn Miễn Phí vì thế bạn có thể tải ngay và thử trải nghiệm tại trang game miễn phí – Game5s.net.

Tải Game Stick Squad 3 Về Điện Thoại Miễn Phí

Stick Squad 3 cũng giống như những tựa game bắn súng mà các bạn thường thấy trên hệ thống di động thì trong cốt truyện của tựa game này mang tính chất bạo lực cực đoan. Người chơi nhập vai thành một xạ thủ để tiêu diệt tất cả mục tiêu xuất hiện trên tấm kính ngắm của súng. Trong phiên bản Stick Squad 3 đã có nhiều bổ sung mới như: Nhiều sự lựa chọn vũ khí hơn, nhiều màn chơi và có bước ngoặt, kẻ địch cũng dũng mãnh hơn…

Theo sự đánh giá của cộng đồng game thủ thì đây cũng chỉ là trò chơi bắn súng mang màu sắc giải trí hơn là tựa game hành động đích thực. Điều đó là hoàn toàn không sai vì nếu bạn đã từng chơi thử game này thì bạn sẽ thấy ngay với nền tảng đồ họa 2D và tạo hình nhân vật phản diện là những người que khẳng khiu, hẳn không thể gây ấn tượng mạnh và thu hút được sự chú ý của các game thủ hành động bắn súng chuyên nghiệp. Nói như vậy không phải là tựa game này không hấp dẫn, ngược lại chính sự đơn giản trong tạo hình cùng lối chơi vô cùng đơn giản dễ dàng điều khiển để người mới chơi có thể trải nghiệm ngay đã làm say lòng một bộ phận game thủ mobile. Hình ảnh những người que di chuyển trên đường phố, lấp ló trong những căn nhà đổ nát, trên nóc những tòa nhà máy bay,..đã gây được ấn tượng với người chơi.

Ngoài ra, người chơi còn ngạc nhiên với hệ thống maps vô cùng phong phú đa dạng, có tới hơn 20 bản đồ khung cảnh chiến đấu khác nhau để bạn thỏa sức chiến đấu cùng đó là hệ thống với nhiều loại vũ khí khác nhau mà người chơi sẽ lần lượt mở khóa để sở hữu. Hơn nữa những mục tiêu của  bạn sẽ khó khăn hơn ở các level cao.

Một số tính năng nổi bật:

  • Tải và chơi game hoàn toàn Miễn Phí cho điện thoại Android 3.0 trở lên. ( tải game tại Game5s.net Miễn Phí ).
  • Đồ họa sinh động, âm thanh sống động vui nhộn, nhịp độ chơi nhanh dồn dập.
  • Sử dụng màu sắc tương phản nặng – nhẹ tạo cảm xúc mạnh ( màu đen, đỏ, trắng,…).
  • Hệ thống maps, hệ thống vũ khí đa dạng phong phú.
  • Dễ chơi, dễ điều khiển cho người mới chơi.
  • File cài nhẹ ( 40 mb ) không làm tốn nhiều bộ nhớ thiết bị di động.
  • Chơi mượt trên nền tảng di động Android 3.0 trở lên.

Viết một bình luận