Hướng dẫn tải và cài đặt Camera360 Miễn phí

Camera360 là ứng dụng chụp hình và chỉnh sửa hình ảnh (photoshop) trên mobile và smartphone tốt nhất thế giới. Ứng dụng Camera360 luôn luôn là lựa chọn yêu thích của mỗi người dùng di động. Bạn muốn thay đổi phong cách, trở lên tươi trẻ và đầy cá tính? Bạn là một người thích sở hữu những bức ảnh đậm chất nghệ thuật và chuyên nghiệp nhưng không có điều kiện đầu tư những máy ảnh chuyên dụng siêu đắt đỏ và những khóa học quá tốn kém?…Chúng ta hãy thay đổi và làm theo một cách khác!.. Tải Camera360 và mọi thứ trở lên thật đơn giản! Bạn chỉ cần Bật Camera360 ->chụp/chọn ảnh ->mở chỉnh sửa ->thay đổi ảnh của bạn dễ dàng và trực quan qua các tác vụ sẵn có ->Bạn đã có một bức ảnh cực đẹp và chuyên nghiệp! Quá nhanh, quá đơn giản!

Ngay bây giờ, bạn hãy Tai Camera360 và thử cảm nhận sự bá đạo của phần mềm tiện ích này và nói cho tôi suy nghĩ của bạn!

Ứng dụng Camera360
Ứng dụng Camera360

Ứng dụng Camera360

Hiện nay, cũng có một vài apps có chức năng chụp và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp tương tự như Camera360, có thể kể ra như: PhotowonderLine Camera, Tạo ảnh Pitu,.. Mỗi cái đều có một mặt mạnh riêng và đều hữu dụng cả. Tuy nhiên, qua quá trình bản thân hay “tự sướng” với cái máy điện thoại của mình thì tui có thể khuyên bạn là nên và vẫn sẽ nên dùng con Camera360. Vì nó nhiều tính năng, và thao tác lại nhanh, đơn giản. Ngôn ngữ và kí hiệu dễ hiểu. Chứ ví như cái anh Pitu kia thì toàn là chữ tàu mà thui. Nhìn rối mắt lắm!

Một đặc điểm và tính năng của Camera360

– Sở hữu cực nhiều hiệu ứng tinh chỉnh: Chụp ảnh sắc nét HDR, Làm mịn và trắng da, tẩy mụn, tự động làm đẹp khuôn mặt, hiệu ứng đen trắng, hiệu ứng phơi sáng, hiệu ứng màu kỉ niệm, Blend màu (làm mờ  hoặc rõ nét điểm ảnh), thêm khung hình, chụp theo phong cách chuyên nghiệp,..Chế độ chụp ảnh tự động, Tự động lấy nét, Chế độ chụp Effect (kèm hiệu ứng), Scenery, chế độ chụp Funny cho những bữa tiệc hoặc trêu ghẹo dí dỏm, chế độ chụp film ảnh-tình yêu cho những đôi uyên ương, chế độ Sketch để cho ra một bức “tranh vẽ phác họa”… Ngoài ra còn những chế độ chụp ảnh 3D, chế độ full color hoặc normal,.. rất nhiều để cho bạn lựa chọn

Hơn thế nữa, Camera360 còn chính là một công cụ lừa người khá dị khi trang bị một chế độ “Ghost”~..DỌA MA!! Theo đó, bạn có thể chỉnh để làm cho bức ảnh sau khi chụp của bạn trong “hơi hơi” quái dị, mà nếu đưa ảnh cho người bình thường nào đó, đến khi họ để ý lại bức hình và nhận ra được sự ma quái trong đó thì có mà ~~… Cái này theo mình thì để bạn tải về rồi dùng thử. Chứ nói ra bjo thì mất hết hứng còn gì! ????

Download Camera360 và cùng trải nghiệm thật nhiều hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh

Phía trên là mình kể ra một loại các hiệu ứng chụp. Bây giờ xin nói đến các chế độ “Edit” bức ảnh sau khi bạn chụp này.

– Chức năng “Edit” tai Camera360 cho phép bạn tinh chỉnh lại bức ảnh một cách tối đa sau khi sử dụng các hiệu ứng! Các chức năng trong Edit bao gồm:

+ Lọc (filter): Cho phép người dùng chọn ra một phần của bức ảnh và thay đổi nó theo những hiệu ứng khác hoặc tính năng khác..

+ Portrait (Trang điểm cho khuôn mặt): Chức năng này cho phép bạn có thể quét ra những điểm ảnh thuận lợi, lọc ra những khuôn mặt và thoải mái cho bạn chỉnh sửa với bộ chỉnh sửa khuôn mặt riêng.  Bạn có thể tùy ý làm đẹp hoặc “bôi mèo” cho bất cứ ai trong có trong ảnh!! Đã bá đạo chưa nào! Chẳng kém gì Pitu nhé!

+ Blur (ông kính): Chức năng cho phép bạn tạo cảm giác về ống ngắm cũng như tầm ảnh theo đúng phong cách chuyên nghiệp. Bá đạo hơn ở chỗ bạn còn có thể thay đổi các loại tiêu cự như thế bạn sở hữu rất nhiều loại máy chụp hình khác nhau vậy!

+Chế độ thay đổi độ nét và độ sáng tối, thay đổi màu phơi, nhiệt độ màu, tạo cảm giác ảo (hơi nước, hơi nóng..) cắt ảnh, xoay hình, đổ bóng..v.v.. còn rất nhiều có điều ngại kể!! :))

– Chia sẻ lên mạng xã hồi: Điều này thì dĩ nhiên là phải có rồi, vì hiện nay mọi người đa số là chụp ảnh và up lên Facebook chứ mấy ai còn đi rửa ảnh (như trước kia) mà lại không có thì ai còn xài nó làm gì! Mà bạn yên tâm đi, vì ngoài Facebook ra bạn còn có thể share bức hình của bạn lên rất nhiều mạng xã hội khác nữa như: Twitter, Instagram, Google+, Flicks,.. Hơn thế, Camera360 quả là một công cụ thích hợp để chúng ta có được những bức ảnh theo phong cách “tự sướng” đẹp mà lại dễ dàng!!

Tải Camera360 và thu được thật nhiều style ảnh khác nhau cùng các hiệu ứng

Download Về Điện Thoại:

Camera360 là một phần mềm ứng dụng di động hoàn toàn free nên chẳng tội gì mà chúng ta không cài đặt cho máy để có thể “đẹp” bất cứ lúc nào! Bản thân mình 2 chiếc smartphone + máy tính bảng và cả 2 đều có cái app này. Như thế thì cứ thi thoảng hứng chí lên ta lại làm “pô”. Hình ảnh thì đẹp như mơ. Như thế vừa lưu được khoảnh khắc đẹp mà bản thân cũng thấy hài lòng! ???? Sau này nhìn lại cũng thấy lãng mạn và “đỡ shock” hơn!! Tải Camera360 và bạn sẽ thấy! Chúc bạn thật vui!

..Camera360 app that girls often use. It helps people to have a good image in the eyes of others. This is the way that many adult women can enjoy their beauty again! I love it!

Nếu bạn cảm thấy ứng dụng này là một phền mềm hữu ích và bạn nghĩ sẽ chia sẻ nó cho bạn bè, người thân của mình thì hãy sử dụng bài viết này của Game5s nhé!

Đường link: https://game5s.net/tai-camera-360-mien-phi/

Viết một bình luận