Tải game bắn gà cổ điển lưu điểm cao

Game bắn gà cổ điển được rất nhiều người yêu thích vì cách chơi đơn giản. Bạn cần cho phép Flast trên trình duyệt để có thể chơi được game này.
+ Sau khi chơi bạn có thể lưu điểm cao lại để so sánh hàng ngày với người chơi khác và các đối thủ khác. Liệu bạn có phải là cao thủ nhất trong https://game5s.net
+ Chicken invaders là một game bắn gà đã quá nổi tiếng mà hầu hết chúng ta đã từng chơi thử ít nhất một lần, game bắn gà chicken invaders lôi cuốn người chơi theo các màn từ đơn giản đến khó chơi.
+ Game yêu cầu sự khéo léo cũng như nhanh tay nhanh mắt của người chơi.  Trong game bạn chỉ cần sử dụng chuột để di chuyển trái phải và lên xuống, chuột trái để bắn, vì đây là phiên bản rút gọn của chicken invaders nên ban không thể sử dụng mìn, nhưng bạn vẫn có thể ăn các hộp đạn để tăng sức mạnh của súng, ắn càng nhiều hộp đạn thì súng của bạn càng mạnh, vũ khi mặc định trong game cũng đã được rút gọn xuống còn một đó là đạn trùm, một loại đạn có sức mạnh rất lớn và có thể bắn được nhiều mục tiêu là những chú gà một lúc.
+ Các bạn hãy tham gia game chicken invaders và thử tài bắn gà của mình nào.

Hướng dẫn chơi game Bắn Gà đạt điểm cao

Trời ơi! Nhìn thấy bạn TOP tháng này lên tới 1,5 tr điểm mà mình có 100 200 nghìn thôi. Ngưỡng mộ quá, cùng tham khảo mấy cao thủ chia sẻ kinh nghiệm bắn gà nhé: Trời ơi! Nhìn thấy bạn TOP tháng này lên tới 1,5 tr điểm mà mình có 100 200 nghìn thôi. Ngưỡng mộ quá, cùng tham khảo mấy cao thủ chia sẻ kinh nghiệm bắn gà nhé:

1) Trước hết hãy luyện tập điều khiển phi thuyền thật thành thục để đi ngang, dọc, chéo được các đoạn đường nhỏ. Sau đó đi các đoạn dường cung lớn hơn. Đừng để chuột vượt ra phạm vi màn hình chơi khi đó sẽ không điều khiển được nữa.
2) Gà chỉ khi dừng lại mới để bom trứng nên bạn hãy bắn thật nhanh khi gà vừa xuất hiện. Khi gà dừng lại thì hãy lựa chọn chỗ đứng an toàn để bắn và tiêu diệt.
3) Thấm nhuần phương châm:”Phòng thủ quan trọng hơn tấn công!” Lũ gà chậm chạp sẽ không dễ tấn công bạn đâu, nên hãy cố gắng để ý phòng thủ né các cú bổ nhào và đẻ trứng của gà trước. Sau đó hãy bắn đạn để tiêu diệt.
4) Liên tục di chuyển phi thuyển trong một phạm vi an toàn. Bạn hãy tự chọn cho mình một phạm vi mà coi là an toàn để trong khoảng đó bạn điều khiển được 100% các cung đường và quỹ đạo của phi thuyền.
5) Không được tham lam đùi gà và vũ khí… vì việc này sẽ làm cho bạn rất dễ va vào trứng và tiêu diệt, hãy ghi nhớ rằng cái nào dễ ăn thì hãy ăn nhé. Bạn ăn 4 lần hộp đạn mới có đạn to còn mất mạng 1 cái là đi luôn cả 4 hộp đạn đã ăn. Vậy hãy giữ chân lý Bỏ 1 giữ 4 nhé.
5) Bình tĩnh khi bạn vừa bị tiêu diệt là cách để lên level cao hơn. Đôi khi mất tập trung bị chết 1 mạng đạn nhỏ đi bạn lúng túng. Hãy bình tĩnh xử lý chậm chậm thì sẽ ăn lại được đạn thôi.

Khi gặp BOSS đừng quá nôn nóng tiêu diệt. Trước tiên hãy xác định BOSS đi theo quy luật nào và tới đoạn nào thì BOSS sẽ ngừng tấn công. Lúc đó lao vào bắn lấy bắn nể đi, và khi boss chuẩn bị tấn công bắn đạn thì bạn lại đi về phòng thủ. Chậm nhưng chắc sẽ thằng lới, còn nếu ham hố bắn boss qua thì chết 1 mạng đạn yếu đi còn lâu bạn mới thắng. Mà khi bắn BOSS đừng có nóng vội.

Đó là vài kinh nghiệm mình đã chơi được 1,5 triệu điểm đó. HI vọng bạn có thể vượt trên kỷ lục đó với bài viết gợi ý này.

Tải game bắn gà cho điện thoại android

Cố truyện của game bắn gà Android: Một phi đội gà bay bao gồm 10.000 con gà từ một hành tinh xa xôi đã đáp phi thuyền xuống trái đất và chúng đã tiến hành xâm chiếm trái đất. Lũ gà tìm cách trả thù cho anh em của chúng đã bị loài người ăn thịt, giết hại, đem làm gà chọi làm thú vui từ hàng nghìn năm. Đội quân gà này rất nguy hiểm chúng chia thành 100 level mà bạn cần phải vượt qua, chúng thoắt ẩn thoát hiện, liên tục đẻ bom trứng với sức công phá khủng khiếp, chỉ cần 1 quả bom trừng rơi vào đúng phi thuyền của bạn là bạn sẽ bị nổ tung xác rồi rơi lác đác mất xác vì lũ gà tàn ác. Vậy bạn phải đứng lên bảo vệ trái đất, liệu bạn có thể đẩy lùi cuộc xâm chiếm của lũ gà này để cứu loài người khỏi sự trả thù thật hoành tá tràng này không? Trong game bạn sẽ vào vai một dũng sĩ trên phi thuyền có chứa rất nhiều vũ khí với 3 sinh mạng. Bạn phải điều khiển chiến cơ để bắn tan xác các con gà, ăn đùi chúng để nạp thêm năng lượng và ngăn chặn chúng trong 100 level chơi khác nhau để cứu nguy cho cả trái đất của chúng ta.

Khi đọc những dòng giới thiệu về game bắn gà này chắc hẳn bạn cũng đã quá quen thuộc với tựa game này trên máy tính. Điện thoại Android hiện rẻ như bèo và bạn đã sắm được một con rồi, vậy là đủ điều kiện cho bạn có dịp chơi ngay game bắn gà trên chiếc điện thoại di dộng của bạn. Phiên bản game bắn gà dành cho Android này hỗ trợ toàn bộ các dòng máy Samsung, LG, SonyEricson… các máy điện thoại android có đồ họa tốt nên khi chơi game với chất lượng hình ảnh và âm thanh rất sống đông là làm bạn thấy vô cùng thích thú.

Trong 100 level cần vượt qua, game cố hỗ trợ tới 6 loại vũ khí tối tân nhất. Để có được những vũ khí đó các bạn cần phải tiêu diệt lũ gà, gà boss… và vũ khí được sinh ra ngâu nhiên không theo quy luật nào. Khi bắn được mỗi con gà bạn sẽ được điểm để ghi danh điểm cao, đùi, bánh để tăng năng lượng, và vũ khí để tăng sức mạnh. Khi tích lũy vũ khí tới một số lượng nhắt định bạn sẽ sở hữu vũ khí đáng sợ với sự càn quét toàn không gian để có thể qua được các level cao hơn. Khi chơi ở level cao giá trị của những con gà càng lớn và số tiền của bạn kiếm được cũng càng nhiều. Nhưng độ khó cũng đi kèm theo. Khi đã ở level chỉ một sơ xuất sẽ khiên bạn mất vũ khí và trở nên thật yếu đuối và dễ bị tiêu diệt bởi lũ gà khi đó đã hung hăng hơn nhiều.

 

Viết một bình luận