Thành Cát Tư Hãn

Bạn có thể tải game Thành Cát Tử Hãn ngay bây giờ cho điện thoại của mình tại trang Game Miễn Phí – Game5s.net và thực hiện những chiến lược dụng binh thần thánh trinh phục thảo nguyên  mông cổ rộng lớn, thuần phục chư hầu, thực hiện mộng bá chủ thế giới…Nếu bạn có tham vọng muốn một lần thử sức cùng những chiến sĩ trên lưng ngựa thì tựa game này sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Lưu ý – game chỉ hỗ trợ cài đặt cho các dòng máy điện thoại nền tảng Java.

Thành Cát Tư Hãn – Dụng Binh Thiên Hạ : Thể loại game kiếm hiệp nhập vai trực tuyến trên điện thoại Java. Có cốt truyện lịch sử đồ sộ, lôi cuốn. Hệ thống nhiệm vụ, hệ thống phó bản, hệ thống tính năng, trang bị, hệ thống kĩ năng, thú cưỡi,…đa dạng phong phú. Lối đánh đẹp mắt, sảng khoái, đồ họa được trau chuốt tỉ mỉ để có thể chạy mượt trên các dòng điện thoại Java.

Download Game Thành Cát Tư Hãn For Java Free

Thành Cát Tư Hãn có cốt truyện khá đồ sộ được xây dựng dựa trên câu truyện lịch sử về đế quốc Mông Cổ và người anh hùng Thành Cát Tư Hãn. Game sẽ dẫn dắt người chơi vào vòng xoáy của những mâu thuẫn quyền lực, những trận đánh lớn giành lãnh thổ,….Câu truyện được bắt đầu với cậu bé Thiết Mộc Chân chào đời trong thời chiến loạn, với tiếng khóc vang cả thảo nguyên, đồi núi và mang trong mình hòn máu giống như hòn hồng thạch. Như một định mệnh được định sẵn. Đây sẽ là nhà lãnh đạo tài ba của nhân loại. Năm lên sáu tuổi, trong một lần vô tình dạo chơi trên sông Oát Nan, Thiết Mộc Chân đã cứu sống một con Hồ Ly. Nhiều năm sau trinh chiến trên sa trường, nội trinh ngoại phạt. Thiết Mộc Chân đã nhiều lần được một người thiếu Nữ tên Ô Ân cứu mạng. Sau này mới biết đó là Hồ Ly năm xưa đã trả ơn cứu mạng của Thiết Mộc Chân. Dưới sự trợ giúp của Ô Ân cộng với trí tuệ và sự khôn ngoan hơn người, Thiết Mộc Chân đã sáng lập ra Đế Quốc Mông Cổ, hợp nhất các bộ lạc và trở thành Thành Cát Tư Hãn. Một vị lãnh đạo tài ba, lỗi lạc. Nhưng rồi mọi chuyện đã đi đến ngã rẽ, khi Ô Ân là hậu duệ của Thần Tộc bị nghiêm cấm tham gia các cuộc tranh chấp của con người. Ô Ân đã làm trái mệnh lệnh đưa ra và rời khỏi quê hương khá lâu, tiên lực bị tiêu hao. Ô Ân ra đi trở thành nỗi nhớ và sự nuối tiếc khôn nguôi trong Thành Cát Tư Hãn. Kể từ đây các phe cánh, mâu thuẫn nội bộ đã nảy sinh và chia rẽ đại quân mông cổ…..Thành Cát Tư Hãn và người con nối dõi của y lãnh đạo Đế Quốc Quân, Thiên Cực Quân thiện chiến dũng mãnh, lần lượt tiêu diệt các bộ tộc Tần Xích Ô, Diệt Nhi Khất, Tháp Tháp Nhĩ, Nãi Man, thật sự thống nhất đại thảo nguyên Mông Cổ. Tiếp tục chinh phạt về hướng Nam, Tây, và đánh chiếm các quốc gia và khu vực như: Kim, Tây Hạ, Tây Liêu, Hoa Lạt Tử Mô, Thổ Phiền, Thiên trúc, Trung Nguyên, Đại Lí, thậm chí là cả bờ biển Đại Tây Dương ở phía tây. Trong thế cục rối ren đó, đã hình thành những thành tựu thời kì lịch sử hoàng kim nhất của Mông Cổ. Người chơi hóa thân thành Thành Cát Tư Hãn hoàn thành đại nghiệp thống nhất thiên hạ. Thành Cát Tư Hãn được phân thành 2 trận doanh lớn, đó là Đế Quốc, và Thiên Cực, cùng 4 bộ tộc với tên gọi Tộc Quang Huy, Tộc Kim Đao, Tộc Khảm Tây, Phái Thiên Sơn.

Với Thành Cát Tư Hãn game thủ sẽ được trải nghiệm một môi trường game trải rộng với : Hệ thống nhiệm vụ, phó bản, tính năng, kĩ năng , thú cưỡi, trang bị, chiến trường,..phong phú đa dạng.  Trong game kĩ năng sinh hoạt được chia làm:  Kĩ năng chế tạo có Rèn, May vá, Dược sư. Kĩ năng thu thập có Hái dược, Săn bắn, Đốn củi, Khai khoáng. Nhiệm vụ của Thiên Cực bao gồm : Tiềm Long, Phá Quân Tinh, Thanh Lam, Hắc Thủy. Còn nhiệm vụ của Đế Quốc có : Vĩnh Sinh Thành, Thanh Lam, Thâm Sa, Lãnh Vụ. Game thủ cũng bắt gặp ngũ đại môn phái đã khá quen thuộc : Đao khách, Cung thủ, Tư tế, Pháp sư, Kiếm khách. Mỗi một môn phái có đặc trưng về khả năng chiến đấu và sát thương riêng. Người chơi có thể lựa chọn một trong 5 môn phái để tham gia chiến đấu. Các tính năng cơ bản trong game : Sư đồ, Hảo hữu, Quân đoàn, Treo máy, Phu thê. Hệ thống trang bị đa dạng có: Cường hóa, Tăng sao, Thăng cấp, Chuyển dời, Hạ sao. Hệ thống phó bản : Phó bản trang bị có độ khó cao, yêu cầu người chơi phải phối hợp tổ đội và không ngừng khiêu chiến. Phó bản EXP chỉ tặng kinh nghiệm, người chơi có thể vào Phó Bản này để train level. Hệ thống thú cưỡi đa dạng có : ngựa, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước. Mỗi loại có những thuộc tính, tư chất, thời trang , kĩ năng khác nhau. Đặc biệt với hệ thống chiến trường đa dạng người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến nảy lửa, với tổ đội hoặc cá nhân. Mang đến cho game thủ những trận đấu đã tay sảng khoái. Chiến trường gồm có: Sát lục chi phong, Thần thánh tế đàn, Tiểu đội thi đấu 2 vs 2, cá nhân Pk thi đấu, Chiến quốc ( sự kiện ). Với Tất cả các đặc điểm trên game sẽ đem lại sự trải nghiệm đầy thú vị và hấp dẫn làm say lòng game thủ dù là dễ tính hay khó tính.

Tuy hiện nay game không còn gây được nhiều tiếng vang với cộng đồng game thủ trên mobile, song nó cũng phần nào đem lại một lối chơi riêng đáp ứng nhu cầu giải trí của các bạn đang sử dụng dòng điện thoại nền tảng java. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm sẽ không mất khoản tiền nào cho việc tải và chơi game.

Tính năng của game:

  • Game Online trên điện thoại Java.
  • Dòng game nhập vai chiến thuật đậm chất quân sự.
  •  Lối đánh sảng khoái, đẹp mắt.
  • Hệ thống nhiệm vụ, phó bản,…phong phú.
  •  Giao diện hoành tráng, Đồ họa 2d với độ nét chuẩn.
  •  File cài đặt nhẹ không ngốn bộ nhớ thiết bị, hỗ trợ cài cho các dòng máy Java.
  • Được Việt hóa và game thủ có thể đăng nhập bằng nhiều tài khoản khác nhau cùng lúc.

Viết một bình luận