Thử Thách 14 Tỷ – Game mobile thử thách đỉnh cao với lối chơi cực khó.

Thử Thách 14 Tỷ – Game mobile thử thách đỉnh cao với lối chơi cực khó.


1011 , 4.88 , #Thử #Thách #Tỷ #Game #mobile #thử #thách #đỉnh #cao #với #lối #chơi #cực #khó

Thử Thách 14 Tỷ là tựa game mobile vừa bất ngờ lọt top đề xuất với phong cách và lối chơi đơn giản . Nhưng đầy thử thách tính kiên nhẫn dành cho game thủ mobile.
Đối với những game thủ yêu thích game mobile đơn giản, thì “Thử Thách 14 Tỷ” chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đặc biệt với những game thủ yêu thích theo dõi thời sự thì đây cũng chính là một tựa game theo dòng sự kiện mang tính “cà khịa” khá thú vị mà bạn khó lòng bỏ qua nếu muốn bắt “trend”.
Game được thiết kế khá đơn giản nhưng lại dễ dàng đi sâu vào lòng người với dòng miêu tả khôi hài của nhà phát triển: “Hãy giúp chú hề quyên góp tiền để cứu trợ bà con miền Trung! Chú hề – nhân vật chính của trò chơi là một người hài hước, tốt bụng, triết lý sống mang lại niềm vui và hạnh phúc đến khắp Trái Đất này. Vào một ngày đồng bào miền Trung gặp thiên tai, tài sản, gia súc trôi theo dòng lũ, bà con leo lên nóc nhà ngồi chờ cứu viện. Là một người con của miền Trung, chú xót thương và cảm thấy bản thân cần có trách nhiệm quyên góp tiền để cứu trợ cho những người đồng bào lúc hoạn nạn”.
Qua đó game thủ sẽ nhập vai một người mang mặt nạ hề và điều khiển nhân vật của mình thu thập những tờ tiền, xấp tiền, cọc tiền nằm rải rác khắp nơi. Tuy nhiên lối chơi của game lại cực kỳ khó ,khi game thủ thu thập càng nhiều tiền thì một bóng ma lương tâm mới sẽ được sinh ra. Và sao chép lại toàn bộ chuyển động của nhân vật chính, game thủ sẽ bị kết thúc nhanh chóng nếu để bóng ma lương tâm chạm vào.
Game khá đơn giản và game thủ có thể dễ dàng giải trí cũng như thách đố bạn bè vượt qua kỷ lục của mình như tựa game Angry Birds.
Link down Thử Thách 14 Tỷ trải nghiệm tại đây:

Ai quyên góp được 2 tỷ thì điểm danh vào bên dưới nha.😁

Cảm ơn mọi người đã xem và ủng hộ.Mọi người subscribe👉( đăng ký) và like👍 để nhận được những video mới nhất. Và còn rất nhiều điều thú vị khác nữa.

#thuthach14ty
#gamemobile
#newgamerelease

Nguồn: https://game5s.net/

Viết một bình luận