Thủ Thuật Câu Cá Trong Avatar

Avatar – là game mạng xã hội trên mobile, xây dựng nông trại vui nhộn được nhà phát hành TeaM cho ra đời từ năm 2010 với nhiều những tính năng độc đáo có sức lôi cuốn mạnh mẽ người chơi. Cho đến nay Avatar đã trở thành một mạng xã hội trên mobile lớn nhất tại Việt Nam – có số lượng người tham gia đông đảo,tâm huyết ở  mọi lứa tuổi khác nhau. Những phiên bản đầu tiên của avatar còn nhiều đơn điệu song với nhu cầu và sự ủng hộ nhiệt tình của gamer TeaM đã dần nâng cấp Avatar lên các phiên bản mới hoàn mỹ hơn.”

Nhằm giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để dễ dàng làm nhiệm vụ hơn, chúng tôi đã cung cấp một số thủ thuật trong Avatar và bài viết này xin được giới thiệu Thủ Thuật Câu Cá Trong Game Avatar.

-Thứ nhất, việc chọn cần câu: Với cần câu tre thi tỉ lệ nhanh hay chậm là 50/50. – Còn các loại cần câu khác tỉ lệ sẽ cao hơn

-Thứ hai, việc chọn mồi câu: Điều quan trọng là chọn được mồi ngon,vì vậy các bạn nên chọn mồi trứng kiến nha.

-Thứ ba, chọn khu vực câu cả game avatar: Các bạn cần vô những khu vực ít người càng tốt khoảng 2 người câu( kể cả bạn là 2 nhé).

-Cuối cùng, cách quăng dây: Bắt đầu tiến hành: bạn quăng mồi đợi đến khi dây câu bị kéo căng ra thì không cần phải đợi lúc ‘cắn câu’ mà hãy nhấn nút giữa liên tục trước và cứ thế ấn đến khi giật được cá thì thôi đảm bảo sẽ không trượt.

Lưu ý: Khi dung lượng kb ở góc phải màn hình tăng nhanh tức là cá sắp cắn câu và lập tức bạn hãy thực hiện cách làm trên.

Chúc các bạn trở thành cần thủ đỉnh cao!

Viết một bình luận