Thủ Thuật Tạo Ma Trong Game Avatar

Game Avatar được biết đến là một game nông trại vui nhôn, với hệ thống công việc phong phú đa dạng như : Trồng cây, Câu Cá,…bên cạnh những tính năng hấp dẫn đó còn có một tính năng độ lạ : nhát ma – có thể tạo ra những nhân vật mất đầu, mất tay,..Vậy thực hư của vấn đề này như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Thủ Thuật Tạo Ma Trong Game Avatar

Đầu tiên các bạn hãy tải avatar  pb mod fake nick, vào vương quốc bóng đêm copy NPC Zombie, vào hành trang thay quần sẽ thấy nhân vật còn mỗi đôi chân, thay áo sẽ thấy nhân vật còn mỗi thân, đội mũ hay đeo kính zô sẽ thấy lơ lửng vì k có đầu. Các bạn hãy thử nhé.

Chúc các thành công !

“… Avatar được nhà phát hành game TeaM cho ra mắt vào năm 2010. Được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ, Từ phiên bản Avatar 1.o ra đời vào 4/2010 cho đến nay game đã nâng cấp lên phiên bản  Avatar 241 với những tính năng vượt trội, hấp dẫn hơn, trải nghiệm game đã hơn !

Avatar – là game mạng xã hội trên mobile với cách chơi tương tác. Có nội dung xoay quanh chính người chơi. Game có đồ họa thân thiện, tọa hình nhân vật Chibi ngộ nghĩnh, dễ thương theo phong cách teen.

Avatar có thể chơi trên tất cả các dòng điện thoại hỗ trợ hệ điều hành Java, Android và IOS. Như thế với chiếc điện thoại của mình có kết nối internet bạn có thể trải nghiệm game mọi lúc mọi nơi ….

Viết một bình luận