Thương Khung Chi Mộng

Thương Khung Chi Mộng là tựa game nhập vai hành động trên hai nền tảng Android và IOS. Phiên bản Việt hóa này được Nhà Phát Hành VNG giới thiệu đến cộng đồng game thủ Việt vào đầu tháng 1 năm 2016. Được biết phiên bản tiếng Trung có tên Thương Khung Biến, phát triển bởi công ty Zeus Interactive và được vận hành bởi iDreamSky. Thương Khung Biến đã đạt được thành công rực rỡ tại thị trường trong nước với số lượng cài đặt lên đến hàng chục triệu lượt. Còn phiên bản Việt hóa – Thương Khung Chi Mộng ngay từ những ngày đầu ra mắt game thủ Việt đã gặt hái được những thành công nhất định. Chỉ sau một thời gian ra mắt game đã ắm ngay những vị trí đầu trên bảng xếp hạng Apple Store và googleplay…Đặc biệt sự xuất hiện của hot girl Midu làm đại sứ hình ảnh cho game đã tạo ra cầu nối giữa cộng đồng game thủ và game!

Tải Game Thương Khung Chi Mộng Về Điện Thoại Android, IOS Miễn Phí

Thương Khung Chi Mộng chinh phục người chơi ngay từ ánh nhìn đầu tiên, bởi nền tảng đồ họa Fantasy 3D tiên tiến chất lượng hình ảnh full hd 1080p. Cùng hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp giúp cho skill trở lên rực rỡ hơn, tái hiện sống động cảnh chiến đấu nảy lửa trong game. Ngoài ra việc sử dụng tiết tấu âm thanh nhanh cũng làm cho nhịp độ chiến đấu thêm dồn dập, kịch tính khiến người chơi cũng phải nhảy tưng tưng….

Hệ thống nhân vật trong game được chia làm 4 lớp: Đấu Sĩ, Kiếm Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư. Các lớp nhân vật được tạo hình đẹp trau chuốt tỉ mỉ và phù hợp với khả năng tính cách của tứng lớp. Đấu sĩ có thân hình cao lớn đầy sức mạnh phù hợp với việc chạm chán trực tiếp, sử dụng cây búa khổng lồ làm vũ khí. Ngược lại lớp nhân vật cung thủ lại có thân hình nhỏ bé nhanh nhẹn sử dụng vũ khí là cung chiến đấu tầm xa. Pháp sư là những mỹ nhân có thân hình bốc lửa sử dụng pháp thuật cao cường bí hiểm,…Mỗi lớp nhân vật đều có thế mạnh và điểm yếu khác nhau tuy nhiên đều có thể lấy mạng người trong tích tắc. Việc chọn lớp nhân vật sẽ có vai trò quan trọng nó sẽ gắn bó với người chơi trong suốt hành trình game. Phát huy thế mạnh của nhân vật mà mình lựa chọn mới là điểm mấu chốt tạo nên thắng lợi cho bạn trong các cuộc chiến. Ngoài ra, ở các trận PvP sự phối hợp hợp lý đội hình giúp các nhân vật bổ trợ điểm yếu cho nhau sẽ tạo ra thế mạnh thực sự trong chiến đấu.

Hệ thống tính năng của game không có gì thay đổi nhiều so với những đàn anh cùng thể loại như: Hệ thống kinh mạch, hệ thống trang bị, vũ khí, cường hóa, bang hội,….game có hỗ trợ hệ thống Auto giúp người chơi không phải mất nhiều thời gian cày cuốc như hệ thống auto dò đường, hệ thống auto chiến boss,…Đến với Thương Khung Chi Mộng người chơi sẽ được trải nghiệm những trận chiến đấu thư hùng trải rộng trên khắp các Maps với những pha chiến đấu kịch liệt, gay cấn cùng nhiều điểm bất ngờ thú vị,….

Viết một bình luận