Top 5 Game Có Cái Kết Bị Ghét Nhất – Ức Chế Vì Ending | meGAME

Top 5 Game Có Cái Kết Bị Ghét Nhất – Ức Chế Vì Ending | meGAME


223456 , 4.93 , #Top #Game #Có #Cái #Kết #Bị #Ghét #Nhất #Ức #Chế #Vì #meGAME

meGAME chơi game đã đời mới phá đảo được tới lúc xem cái kết game thì thôi rồi chỉ muốn đập cái máy vì tức và ức chế. Cái kết game ta nói vừa ức chế vừa khó chịu nên meGAME phải làm ngay video top 5 game có cái kết ức chế nhất cho anh em biết mà chuẩn bị tâm lý.
#meGAME #top5 #topgame #tlou #topgames
Vậy thì hôm nay hãy cùng meGAME tổng hợp lại top 5 game mà theo meGAME nghĩ rằng có cái kết thực sự khiến người chơi thất vọng tới mức muốn đập bàn phím, bỏ ăn bỏ ngủ không thiết sự đời nữa.
Trước khi vào video thì đừng quên ủng hộ meGAME bằng cách nhấn like và share video này, chưa subscribe thì subcribe lẹ làng cho tôi. Bây giờ thì bắt đầu thôi.
———————
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:

Nguồn: https://game5s.net/

Viết một bình luận