Top 5 Game Dở Nhất 2020 – Bom Xịt VCL | meGAME

Top 5 Game Dở Nhất 2020 – Bom Xịt VCL | meGAME


347898 , 4.92 , #Top #Game #Dở #Nhất #Bom #Xịt #VCL #meGAME

Hello mọi người meGAME đã quay trở lại rồi đây. Năm mới sắp đến rồi, cũng là lúc để chúng ta tổng kết lại trong năm vừa qua, làng game hiện đại đã có những gì. Chúng ta có những chương trình vinh danh những tựa game hay nhất năm, hay những tựa game xuất sắc về một mặt nào đó.
#meGAME #Top5 #Topgame
Thế nhưng có hay thì cũng phải có dở. Có game được cả cộng đồng vinh danh để trở thành Game of the Year, hoặc là bị cả cộng đồng chửi nhưng vẫn trở thành Game of the year. Cũng có những game mà trước khi phát hành được trông đợi bao nhiêu thì sau khi ra mắt người ta lại chán chẳng buồn nhắc tới.

Vậy nên hôm nay meGAME tôi sẽ mang đến cho mấy ông danh sách những tựa game bom xịt nhất năm 2020

Trước khi vào video thì đừng quên ủng hộ meGAME bằng cách nhấn like và share video này, chưa subscribe thì subcribe lẹ làng cho tôi. Bây giờ thì bắt đầu thôi.

▬ meGAME là ai? ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.

▬ Social Media ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:

Nguồn: https://game5s.net/

Viết một bình luận