Trà Chanh Quán

Hình ảnh Trà Chanh Quán đã ăn sâu vào trong tâm khảm của giới trẻ hiện đại từ nhiều năm nay. Ở đâu đâu trên các thành phố lớn của Việt Nam bạn cũng có thể bắt gặp những quán trà chanh đông vui nhộn nhịp, nơi đây cũng là điểm hẹn của những cặp đôi mới lớn, những nhóm bạn thân, những ” tay sành chim chuột “,…đối tượng chủ yếu là học sinh, sinh viên, có độ tuổi teen. Nắm được tâm tư của giới trẻ nhà phát hành game online trên điện thoại di động đã tạo ra thêm một Góc Thân Quen hoàn toàn Mới, giúp các bạn trẻ thoải mái trà chanh chém gió. Đó là nội dung chủ yếu của tựa game online Trà Chanh Quán Online. Ngay bây giờ bạn có thể tải Miễn Phí tại trang Game5s.net và hòa mình vào không khí sôi nổi của tuổi trẻ khắp nơi trên đất nước….!

Trà chanh quán
Trà chanh quán

Download Game Trà Chanh Quán For Mobile Free

Trà Chanh Quán là một game online viết cho nền tảng di động, ở đó bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một trò chơi phù hợp và có thể trò chuyện, giao lưu, kết bạn, tạo Album ảnh, tạo Profle, Vẽ lên tường,….Những mini game chủ yếu như: chơi bài – Tiến Lên Miền Nam, Tiến Lên Miền Bắc, Phỏm, 3 Cây, Liêng,…Cờ – Cờ caro, Cờ Tướng, Cờ Vua,…Olympia…

1 – Chức Năng Trong Game:

Xem thông tin đối thủ – Trước hoặc trong khi trận đấu diễn ra, người chơi có thể xem thông tin để biết trình độ đối thủ của mình. Thông tin đối thủ bao gồm:

– Nickname, thông tin về điểm số, cấp bậc

– Số trận thắng, hòa, thua …

– Số lượng tiền ảo

Tạo bàn chơi – Người chơi có thể tự tạo bàn chơi và mời người khác vào chơi cùng. Bàn chơi có thể được cấu hình theo các thông số:

– Giá trị tiền (ảo) để cược cho ván chơi.

– Số lượng người chơi được phép tham gia vào bàn

– Tạo mật khẩu cho bàn chơi

Tài khoản người dùng

Mỗi người dùng khi vào hệ thống sẽ được tạo một tài khoản trong hệ thống. Tương ứng với tài khoản này là một profile chứa các thông tin:

– Các thông tin bắt buộc : nickname, pass

– Các thông tin cá nhân: họ tên, năm sinh, giới tính…

– Các thông tin tài khoản tiền ảo.

– Các thông tin về thành tích, điểm kinh nghiệm, cấp bậc trong các game

– Các thông tin về tài sản riêng, avatar…

Tài khoản Tiền ảo

Một tài khoản tiền ảo gọi là Xu dùng để ghi nhận tương ứng số tiền thực mà người dùng nạp vào hệ thống qua các kênh SMS, các thẻ tín dụng, các hình thức thanh toán điện tử. Tài khoản tiền Xu có thể được sử dụng để mua bán đồ ảo, chơi game của hệ thống.

Hệ thống cửa hàng, Avatar

Trong game có một hệ thống các cửa hàng giao dịch ảo, mà ở đó người chơi có thể mua bán trao đổi đồ ảo trong game.

Một số mini game trong Trà Chanh Quán Online
Một số mini game trong Trà Chanh Quán Online

2 – Tính Năng Chát.

  • Người chơi có thể chát với nhau như mạng xã hội Facebook, Yahoo,…hoàn toàn Miễn Phí với các tin nhắn. Chát trong bàn chơi để tăng thêm độ hấp dẫn và gắn kết, Chát trong các room khác nhau của game.  Trò chuyện riêng giữa hai người,…
  • Gửi tin nhắn dưới dạng Text, Emotion.

3 – Tính Năng Mạng Xã Hội.

  •  Tạo Frofile người dùng:  Màn hình profile sẽ hiển thị những thông tin và những chỉ dẫn liên quan đến người dùng thuộc về phần mạng xã hội: Tạo album và up ảnh, Tạo feed lên tường , Comment feed, anh…Profile người dùng sẽ tương thích với tài khoản game của bạn.
  • Gửi tin nhắn cho người chơi khác, bạn bè,..
  • Kết nối bạn bè: Người dùng có thể thêm bạn bè vào danh sách của mình một cách dễ dàng. Việc kết nối bạn bè dễ dàng sẽ gắn kết các thành viên trong cộng đồng game Trà Chanh Quán trên di động, làm cho cộng đồng này ngày càng đông hơn. Hệ thống cũng hỗ trợ việc tìm kiếm người dùng nhanh chóng, để có thể kết bạn hoặc chơi game…
  • Tạo album và up ảnh: Người dùng có thể tạo album ảnh và upload ảnh từ điện thoại của họ, cũng như chụp ảnh bằng điện thoại đó và đưa vào album. Đây là một tính năng rất tiện dụng mà các mạng xã hội khác thường chỉ thực hiện được trên desktop. Mỗi album mới tạo ra sẽ có những thông báo đến bạn bè của người dùng, để họ vào xem và comment.

Như vậy giờ đây bạn có thể tìm cho mình một Góc Thân Quen thật thuận lợi. Nếu như có thời gian dạo chơi chém gió cùng những người bạn thân quen ở những quán cóc, quán trà vỉa hè, quán sinh tố, hay Trà Chanh,…thì thật tuyệt vời. Còn nếu không có điều kiện như vậy thì bạn cũng không còn phải buồn vì giờ đây chỉ cần một chiếc smartphone, hay điện thoại màn hình cảm ứng là bạn có thể chém thoải mái, sôi động….

Trà Chanh Quán Online được đồ họa khá kỹ lưỡng với những hình ảnh bóng mịn, giao diện đẹp có chiều sâu. Game cũng được lồng tiếng và tạo âm thanh ấn tượng,…giúp người chơi có thể say đắm trong nhiều giờ mà không bị mỏi mắt, nhức đầu.

Viết một bình luận