Traffic Rider

Traffic Rider của nhà cung cấp Soner Kara được cập nhật vào ngày 12 tháng 1 năm 2016, sẽ là một tựa game thể thao đua xe Mô tô  trên điện thoại Android mà gamer không thể bỏ qua trong dịp đầu năm mới này. Xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D tiên tiến nhất hiện nay mang đến cho người chơi những hình ảnh tuyệt đẹp. Hiệu ứng âm thanh sống động, mạnh mẽ, hiệu ứng hình ảnh chân thực,…mang lại cho người chơi cảm giác đã mắt và sướng tai…

Tải Game Traffic Rider Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Trong Traffic Rider có tới hơn 20 mẫu xe mô tô khác nhau. Từ các mẫu xe cổ điển hầm hố, cho tới những xe thể thao hiện đại mà người chơi sẽ lần lượt mở khóa và sở hữu, trải nghiệm chúng. Mỗi chiếc xe đều có thể đạt tới một tốc độ đáng kinh ngạc, tùy theo mức độ pro của các tay đua mà khả năng phô diễn tốc độ được thể hiện tương ứng. Traffic Rader là dạng đua xe mô tô vô tận mà các tay đua sẽ ngồi sau, tức là trên màn hình chơi chỉ thể hiện phần đầu của xe mà không phải là tất cả hình dáng của xe.

Người chơi sử dụng việc nghiêng điện thoại kết hợp với các nút chức năng ảo hiện trên màn hình điện thoại để điều khiển cho xe của mình vượt qua những NPC giao thông dày đặc. Thành tích sẽ được tính bằng quãng đường đi được xa nhất. Khi các tay đua vượt qua ở vị trí có nhiều NPC giao thông đi ngược xuôi sẽ nhận được một số điểm thưởng rất cao. Số điểm này sẽ có ích cho người chơi trong việc nâng cấp xe, mở khóa các mẫu xe cao cấp hơn….

Một số tính năng của game:

– Có tới hơn 20 xe máy để lựa chọn.

– Âm thanh sống động, chuyển động vật lí chân thực, hiệu ứng hình ảnh đẹp.

– Môi trường chi tiết với ngày và đêm biến

– Chế độ nghề nghiệp với 40 nhiệm vụ

– Leaderboards trực tuyến và 30 + thành tích

– Hỗ trợ 17 ngôn ngữ khác nhau

Viết một bình luận