Trái Cây Câu Đố Ghép Hình

Trái Cây Câu Đố Ghép Hình For Android Free là trò chơi giải trí giải đố trừu tượng và sáng tạo vô cùng thú vị  hấp dẫn đối với mọi đối tượng game thủ, đặc biệt là trẻ em và người cao tuổi. Đối với trẻ em, trò chơi này giúp trẻ phát huy trí tưởng tượng và sáng tạo. Còn đối với người cao tuổi việc chơi game giải đố nói chung và tựa game này nói riêng sẽ làm giảm sự lão hóa hiệu quả. Đây là một trò chơi hoàn toàn Miễn Phí với việc tải và chơi. Vậy nên, nếu bạn muốn trải nghiệm thì hoàn toàn yên tâm, không sợ bị mất tiền. Ngay bây giờ bạn có thể tải Trái Cây Câu Đố Ghép Hình tại trang game miễn phí – Game5s.net và tận hưởng những trái cây mọng nước ngọt lành…!

Tải Game Trái Cây Câu Đố Ghép Hình Về Máy Điện Thoại

Tựa game được cung cấp bởi Best Android Games Everyday dành cho các thiết bị Android hoàn toàn Miễn Phí. Các bạn hãy lưu ý: Game chỉ hỗ trợ cài đặt cho các thiết bị Android 2.1 trở lên nhé! Ngoài ra nhà phát triển đã sử dụng công nghệ nén file, giúp game có dung lượng nhẹ nhất giảm độ tốn bộ nhớ thiết bị của bạn.

Bước vào thế giới giải đố hoa quả này, cái tạo cho người chơi ấn tượng ban đầu chính là những hình ảnh vô cùng rực rỡ màu sắc, với nhiều loại hoa quả trên nền tảng 3D sống động. Cũng chính điều này đã mang đến cho người chơi một sự vui vẻ, thích thú.

Trái Cây Câu Đố Ghép Hình – Dường như chính tựa của game cũng khiến cho game thủ hình dung ra được phần nào lối chơi. Không quá khó để người chơi tiếp cận và trở lên thuần thục. Giao diện màn chơi sẽ là khung hình có chứa những loại hoa quả và đương nhiên nó bị khuyết một số mảnh ghép. Nhiệm vụ của người chơi là tìm những mảnh ghép phù hợp để hoàn thành khung hình trên. Những mảnh ghép đó sẽ  có ở dưới màn chơi, bạn sẽ sử dụng những chạm vuốt để di chuyển, xoay mảnh ghép đó đặt vào vị trí phù hợp. Điểm số của  được tính bằng thời gian ghi phía trên màn hình của giao diện màn chơi. Hoàn thành khung hình càng nhanh điểm số của bạn càng cao. Có 3 chế độ chơi: Dễ – Trung Bình – Khó để người chơi lựa chọn cho phù hợp lứa tuổi và có hơn 200 khung hình khác nhau.

Một Số Tính Năng:

  • Có thể chơi game trực tuyến hay ngoại tuyến.
  • Tải và chơi game là hoàn toàn Miễn Phí.
  • Hình ảnh full hd sắc nét.
  • Nhiều loại trái cây khác nhau với màu sắc rực rỡ.
  • Hơn 200 khung hình ghép.
  • Thao tác chạm vuốt đơn giản dễ điều khiển.
  • Phù hợp với nhiều đối tượng game thủ ( kể cả trẻ em và người già ).
  • Trò chơi gây nghiện cao cho gamer.
  • Dung lượng nhẹ, dễ cài đặt, hỗ trợ nền tảng di động Android  và máy tính bảng.
  • Dung lượng bộ nhớ nhỏ ( chỉ có 23 mb ).

Viết một bình luận