Vietnam Taxi

Vietnam Taxi là một ứng dụng tiện ích trên điện thoại, đầy thú vị và mang một ý nghĩa hữu dụng to lớn với con người ngày nay – Khi nền kinh tế đất nước đang ngày một phát triển mạnh mẽ thì nó sẽ kéo theo mọi hoạt động của đời sống xã hội cũng phát triển nhanh chóng như nhu cầu đi lại, giải trí, thẩm mỹ …vv. Bạn đã bao giờ đi taxi chưa hoặc muốn đi một hãng taxi mà mình tin tưởng nhưng ở vị trí của bạn đứng bạn lại không tìm thấy hãng đó…? Vậy hôm nay mình cùng nhau đi tìm hiểu lời giải cho trường hợp vướng mắc này nhé!

Tải Ứng Dụng Vietnam Taxi

Vietnam Taxi là một ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của những người hay đi lại hoặc ở những trường hợp vướng mắc như đã nêu trên – Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn danh bạ của những hãng Taxi đang hoạt động tại những thành phố du lịch lớn tại Việt Nam như : Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh,  Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Lạt, Hạ Long,…Chỉ cần bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại thông minh ( smartphone ) có cài ứng dụng tiện ích Vietnam Taxi. Ứng dụng này thật tuyệt với nó mang đến cho bạn những chức năng tiện dụng bao gồm:

– Tìm kiếm theo tên hãng taxi và theo hãng taxi mà bạn thích.
– Gọi điện thoại trực tiếp đến hãng taxi.
– Ghi nhớ lại các hãng taxi mà bạn thấy thích.

Vietnam Taxi là một ứng dụng hết sức hữu ích nhưng nó lại không chiếm bao nhiêu trong bộ nhớ điện thoại của bạn – Đây là một ứng dụng rất nhẹ chỉ có 990 Kb và rất dễ dàng cài đặt cho điện thoại của bạn. Hơn nữa thật thú vị là nó hoàn toàn miễn phí. Vậy tại sao bạn và tôi lại không thử nhỉ!

Hãy tải miễn phí ứng dụng và thử nó để thấy sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và thiết bị di động mang đến những tiện ích to lớn như thế nào nhé!

Viết một bình luận