Vô Song Kiếm – Alpha

Vô Song Kiếm – Alpha là một game võ lâm kiếm hiệp vô cùng hấp dẫn trên mobi Android và đã nhanh chóng lan tỏa thu hút được niềm đam mê của rất nhiều game thủ từ khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Game sẽ đưa người chơi đến với thế giới Kim Dung đặc sắc và vui vẻ, nơi hội tụ tất cả nhân vật anh hùng trong Kim Dung truyện cùng tranh tài như: Trương Vô Kỵ đại chiến Kiều Phong, Dương Quá so tài cùng Quách Tĩnh. Nào hãy cùng vào Vô Song Kiếm tiếu ngạo giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa ngay bây giờ nào.

Game Vô Song Kiếm – Alpha

Trước khi tải game về máy để chơi thì chúng ta cùng đi tìm hiểu xem game có những điểm đặc sắc như thế nào nhé:

– Hợp Kích: Khi 2 hoặc 3 anh hùng có khả năng hợp kích với nhau như Dương Quá – Tiểu Long Nữ hay Kiều Phong – Đoàn Dự – Hư Trúc cùng xuất chiến trong đội hình sẽ cùng kích hoạt tuyệt kỹ hợp kích với sức mạnh bá đạo vô song. Phải thử ngay lưỡng long nhất thể theo phong cách Kim Dung!

– Ngoại Trang: Mỗi khi thay đổi ngoại trang, diện mạo và tuyệt kỹ của chủ tướng đều thay đổi theo. Bách biến anh hùng, thiên biến vạn hóa.

– Hoa Sơn Luận Kiếm: Không có luận kiếm anh hùng thì không phải võ lâm Kim Dung. Hãy trổ hết tài năng trong đấu trường PVP, để vinh dự đứng trong Võ Lâm Ngũ Bá.

– Boss Hoàng Kim – Vận Tiêu: Quần hùng hội ngộ, trảm yêu trừ ma là nghĩa vụ của chính đạo. Tiêu diệt boss Hoàng Kim sẽ đem lại vô vàn phần thưởng phong phú!

-Duyên Phận: Thần Điêu Hiệp Lữ, Ỷ Thiên Đồ Long Ký…những nhân vật trong truyện Kim Dung có duyên phận với nhau khi đứng cùng trong đội hình sẽ được kích phát những chỉ số hết sức mạnh mẽ. Âu cũng là do một chữ duyên.

Tải Game Vô Song Kiếm – Alpha MIỄN PHÍ Cho Android

Khi tham gia vào trò chơi hấp dẫn này, bạn không những được trải nghiệm những tính năng đặc sắc mà các bạn còn được trải nghiệm rất nhiều tính năng hấp dẫn khác như:
– Thiên Mệnh
– Tầm Bảo
– Thiên Thư
– Trùng Sinh Nhân Vật
– Bang Hội Chiến
– Thần Bí Thương Nhân

Game có cốt truyện hấp dẫn và hình ảnh tuyệt đẹp, nhân vật nam anh hùng nữ mỹ nhân trong Game được thiết kế rất ấn tượng, rất hút hồn. Nền tảng ứng dụng luôn mượt mà chắc chắn các bạn sẽ có được những trải nghiệm mượt mà trơn tru mọi lúc mọi nơi trên màn hình điện thoại của bạn.

Game có dung lượng khá nhẹ nhàng, dễ tải và dễ cài đặt về cho điện thoại di động chỉ bằng vài thao tác chạm tải đơn giản là có thể ok chơi luôn. Tuy nhiên thiết bị di động của bạn cần thiết phải được kết nối mạng nhé!

Chúc các bạn chơi vui vẻ!

Viết một bình luận