Vượt qua mọi chỉ trích, Style khẳng định không phải ngẫu nhiên anh được GAM Esports tin dùng

Vượt qua mọi chỉ trích, Style khẳng định không phải ngẫu nhiên anh được GAM Esports tin dùng


0 , nan , #Vượt #qua #mọi #chỉ #trích #Style #khẳng #định #không #phải #ngẫu #nhiên #anh #được #GAM #Esports #tin #dùng

Thông tin chi tiết:
Ngày 30/11/2020, GAM Esports công bố xạ thủ mới. Đội tuyển áo vàng đen muốn trao cơ hội cho tuyển thủ trẻ tuổi, Nguyễn “Style” Hoàng Sơn. Đổi lại, họ nhận phải phản ứng vô cùng gay gắt từ fan.
“Mùa này coi như bỏ”, “Sau tất cả, GAM cũng chỉ là một đơn vị đo lường”, những bình luận chỉ trích xuất hiện tràn lan trên fanpage GAM Esports .
Fan không hài lòng khi GAM chiêu mộ Style. Bởi nửa dưới bản đồ là điểm yếu cố hữu của GAM Esports trong năm 2020. Giờ đây, VCS mùa Xuân 2021 có thể diễn ra tương tự khi cặp đôi đường dưới đều trẻ tuổi, chưa có mấy danh tiếng. Thậm chí, Style còn dính vào drama nói xấu Faker khi chơi tại máy chủ Hàn Quốc.
GAM Esports thông báo dài dằng dặc trong ngày ra mắt tân binh, Style
“GAM Esports quyết định trao cho Style cơ hội để có thể bước tiếp trên sự nghiệp game thủ vốn đã rất khắc nghiệt này”, trích thông báo của GAM Esports. Quả thực, Style đã nắm bắt tốt cơ hội này. Tay chơi sinh năm 2002 xuất hiện trong đội hình chính thức của GAM ở cả 3 chiến thắng của GAM tại VCS mùa Xuân 2021. Mỗi lần ra sân, Style đều mang tới phong độ chói sáng.
Khi khoác áo Saigon Buffalo, Style thường chơi những xạ thủ có thiên hướng hỗ trợ như Ashe, Senna. Đây cũng là một trong những lý do fan GAM không hài lòng, vì lo Style sẽ không thể mang lại sự khác biệt so với EasyLove. Nhưng giờ đây, Style chứng minh rằng anh luôn sẵn sàng học hỏi và trưởng thành hơn nữa.
Ở trận mở màn, GAM chạm trán đội ĐKVĐ, Team Flash. Ở cả 2 ván, Style đều chọn Kai’sa, vị tướng anh chỉ thi đấu một trận duy nhất khi khoác áo SGB và thất bại. Nhưng giờ đây, tân binh GAM Esports ẵm trọn 2 lần MVP với KDA cao chót vót.
2 MVP của Style trong trận GAM Esports gặp Team Flash
6 ván đấu, 6 chiến thắng, Style thích ứng tốt với meta hiện tại khi anh chỉ chơi Kai’sa, Samira. Để rồi khi tái đấu cùng đội tuyển cũ, Style khiến SGB không khỏi choáng váng với chiến thắng 2-0. “That’s not my Style” (Đó không phải phong cách/ Style của tôi), fan trêu đùa cùng SGB sau trận thua ấy.
Hay khi đấu Celebrity cùng SBTC Esports, Style bắn cả thế giới cùng KDA 9/0/6 với Kai’sa. Để rồi giờ đây, anh là xạ thủ có KDA cao nhất VCS mùa Xuân 2021 (9,1).
Dĩ nhiên, những chiến thắng của GAM Esports trong thời gian qua không chỉ phụ thuộc vào Style. Levi và Kiaya vẫn luôn là những trụ cột vững chắc của đội tuyển áo vàng đen. Nhưng qua những chiến thắng này, Style khẳng định đường dưới không còn là điểm yếu của GAM Esports. Đó mới chỉ là những trận đấu đầu tiên, nếu cứ đà này, tay chơi trẻ tuổi hứa hẹn sẽ trở thành một xạ thủ đáng gờm tại Việt Nam.
Lúc này vẫn còn sớm để nhận xét GAM Esports sẽ giành vô địch VCS mùa Xuân 2021. Nhưng với những gì đã diễn ra trong 3 trận đấu đầu tiên, chắc chắn họ là ứng viên hàng đầu cho vị trí số 1 LMHT Việt Nam ở mùa giải này.

Nguồn: https://game5s.net/

Viết một bình luận