Zuma Ball

Zuma Ball là một trò chơi giải trí nhiều màu sắc vô cùng thú vị, một trò chơi bắn bóng cực hót trên màn hình điện thoại cảm ứng Android và iOS. Game hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi những giây phút giải trí thư giãn thoải mái tuyệt vời nhất với một trò chơi bắn bóng nhẹ nhàng nhưng đầy sức mê hoặc. Đây là một trò chơi thử thách sự nhanh mắt nhanh tay cùng những tư duy tính toán thật tốt của người chơi. Hãy trải nghiệm trò chơi và khẳng định mình có một đôi mắt nhanh và đôi bàn tay khéo léo các bạn nhé!

Trước tiên khi tham gia trò chơi này các bạn sẽ bắt đầu được làm quen với đồ họa được thiết kế mới lạ và bắt mắt. Hình ảnh một chú ếch ngồi ở giữa nhả bóng và những quả bóng với rất nhiều màu sắc đẹp đang chạy trên các đường xung quanh chú ếch. Rất thú vị phải không các bạn? Sự phối âm tuyệt vời nghe thật vui tai. Game có thể chạy mượt trơn trên màn hình thiết bị thông minh của bạn mọi nơi mọi lúc và điều đó sẽ góp phần làm tăng sự thú vị cũng như tính hấp dẫn của trò chơi đối với người chơi. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm trò chơi này.

Tải Zuma Ball

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là điều khiển chú ếch trong game bắn những quả bóng được thả ngẫu nhiên từ miệng chú ếch về phía những quả bóng nhiều màu sắc đang chạy xung quanh chú ếch sao cho ghép được ít nhất 3 quả bóng cùng màu liền nhau, bạn sẽ nhận được điểm và đồng thời làm ngưng lại tốc độ chạy của hàng bóng. Bạn chỉ có thể chiến thắng khi phá hủy được hết số bóng mà không để bất kỳ một quả bóng nào rơi xuống hố. Số điểm của bạn sẽ phụ thuộc vào nơi mà những bóng cuối cùng bị phá hủy cho tới miệng hố. Trong trò chơi này, đòi hỏi người chơi phải có con mắt quan sát thật tinh và đôi bàn tay khéo léo cùng với các tính toán tốt để có thể giành được chiến thắng trong Game.

Với khoảng hơn 40 map sẽ là những cửa ải thú vị mà nhà sản xuất muốn người chơi trải nghiệm sự mới lạ trong game. Điểm khác biệt so với những tựa game quen thuộc là game có 3 item độc đáo sẽ là trợ thủ đắc lực cho người chơi tất cả các màn chơi để sở hữu số điểm khủng khoe thành tích với bạn bè.

Đây là một trò chơi có lối chơi tuy quen thuộc nhưng lại mang tính trí tuệ cao, và nó cũng được nhiều bạn trẻ xem như món ăn tinh thần không thể thiếu hàng ngày. Game MIỄN PHÍ 100% khi tải và chơi do vậy nếu bạn nào thích thì cứ vô tư tải về cho dế yêu của mình để được chơi cho thỏa thích nhé.

Viết một bình luận