Hướng dẫn tải và chơi game Bách Chiến Mobile

Bách Chiến Mobile là một tựa game nhập vai online mobile vô cùng hấp dẫn trên di động và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo Game Thủ Việt. Game được VTC Game cho phát hành chính thức tại Việt Nam năm 2016 và được upload bởi Game5s.net. Trò chơi sẽ đưa người chơi đến với thế giới tiên hiệp ly kỳ và cực kỳ thú vị. Phiên bản này hỗ trợ cho các dòng máy có hệ điều hành Android, Tải và chơi Game hoàn toàn là MIỄN PHÍ.

Game lấy bối cảnh thần thoại, xây dựng nên một thế giới tiên hiệp rộng lớn, người chơi sẽ được vào vai một chân mệnh thiên tử, có nhiệm vụ đi giáng yêu trừ ma, tiêu diệt cái ác trong thiên hạ.

Game có thiết kế đồ họa đẹp tuyệt vời với nhiều màu sắc bắt mắt, phong cách thiết kế nhân vật và trường cảnh đi theo hướng Q-style đáng yêu. Hiệu ứng hình ảnh cực kỳ sắc nét và vô cùng sinh động khi được kết hợp thêm một số kỹ thuật 3D tiên tiến. Hiệu ứng âm thanh sống động trung thực tạo cảm giác nghẹt thở cho các trận PK. Nền tảng ứng dụng luôn chạy mượt trơn trên các máy hệ điều hành Android mọi lúc mọi nơi góp phần làm tăng thêm sự hấp dẫn của trò chơi đối với các Game Thủ.

Gameplay vô cùng thú vị áp dụng hình thức chiến đấu 360 độ không có điểm chết, người chơi có thể tung kỹ năng chiến đấu ở mọi hướng, khiến quá trình PK trở nên rất thú vị và đa dạng. Hơn nữa, trò chơi lại có PVP hấp dẫn, từ mô hình nhỏ đơn lẻ cho tới mô hình đông người, liên chiến server để định đoạt cao thủ. Hệ thống nghề nghiệp trong Toàn Dân Thần Ma sẽ mang lại 3 sự lựa chọn cơ bản cho người chơi gồm Kiếm Cuồng, Thiên Sư và Huyền Vũ. Cả 3 lớp nghề nghiệp này đều có thiên hướng tấn công, không ai rành bổ trợ với hệ kỹ năng phong phú, nhờ vậy mà sẽ gia tăng độ khốc liệt trong những cuộc đối đầu hơn. Người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho nhân vật thông qua hệ thống trang bị, các món thần binh, hệ thống cánh hư ảo, hệ thống pet và tọa kỵ…, tất cả những nội dung gameplay thường thấy ở MMORPG trên PC đều có đủ cả. Hệ thống phụ bản cũng là một điểm đặc sắc đáng để lưu tâm ở sản phẩm này. Trước hết, trò chơi áp dụng hình thức nhận nhiệm vụ ở thành chủ, sau đó dấn thân vào từng phụ bản đơn lẻ theo yêu cầu để thực hiện.

 

Tải Game Bách Chiến Mobile MIỄN PHÍ Cho Android

Ngoài ra, Game còn có những điểm đặc sắc như:

  • Có nhiều bản đồ thi đấu solo, tổ đội, bang hội hoành tráng: Đấu Thiên Bảng, Đấu Địa Bảng, Đấu Thần Đàn, Chiến Trường Viễn Cổ,…
  • Chiến trường rộng lớn, ngàn người loạn chiến
  • Hơn 100+ boss ma lực cực mạnh, rơi trang bị quý hiếm
  • Hệ thống tính năng hỗ trợ sức mạnh nhân vật cực kỳ phong phú như Tinh Linh, Linh Thú, Thú Cưỡi, Thần Khí, Long Hồn, Cánh,…
  • Hệ thống 20+ phụ bản lôi cuốn dẫn dắt cốt truyện game

Khi tham gia vào tựa game này các bạn không những được nhập vai chiến đấu mà các bạn còn có thể được chơi rất nhiều trò chơi giải trí như: các mini game, làm nông trại, thi hỏi đáp.

Đây thực sự là một tựa game online mobile rất hay, dung lượng nhẹ, không lo nóng máy khi chơi lâu cũng như ít hao tốn pin hay tốn 3G.

Hãy tải game về máy để được thử sức so tài cùng bằng hữu ngay bầy giờ nào.

Chúc các bạn chiến thắng và vui vẻ!

Viết một bình luận